" มาคนเดียวก็สมัครเรียนได้ " 

การอบรมแบบ Public เปิดรับอบรมให้กับทุกคนที่สนใจ โดยสมัครเข้าเรียนหลักสูตรตามวันที่ซึ่งประกาศไว้ 

ในการอบรมแต่ละครั้งจะรับผู้เข้าร่วมอบรมไม่เกิน 6 คน  เป็นการอบรมกลุ่มเล็กๆเพื่อมุ่งให้มีคุณภาพมากที่สุดและเกิดประโยชน์สูงสุด ผู้เข้าอบรมทุกคนสามารถติดตามเนื้อหาที่อบรมได้อย่างชัดเจนจากจอภาพด้านหน้าของตัวเอง โดยผู้สมัครต้องนำเครื่องโน้ตบุ้คของตนเองมาด้วย

หากอยากให้จัดอบรมหลักสูตรไหนในวันใด เชิญคลิกที่นี่เพื่อแจ้งความต้องการลงชื่อเป็น waiting list

การอบรมจะเริ่มต้นตรงเวลาจาก 9.00 ถึง 16.00 น. โดยขอเชิญให้มาแต่เช้า หนีรถติด มาพูดคุยแนะนำตัว อวดผลงาน หรือสอบถามปัญหาอะไรก็ได้ตั้งแต่ 8.00 น.

สนใจเรียนหลักสูตรไหน รีบคลิกสมัครเรียนเพื่อจองที่นั่งไว้ก่อน รอแจ้งยืนยันแล้วค่อยโอนเงินภายใน 3 วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับแจ้ง

ถ้าชวนเพื่อนมาเรียนด้วย เรียนกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ผมพร้อมจัดอบรมให้ ราคาคนละ 4,250 บาทต่อวันครับ อยากเรียนคลาสอะไร สะดวกเรียนวันไหนเลือกได้ตามสบาย 

(ผมขออนุญาตชวนคนอื่นมาร่วมเรียนด้วย หากผมชวนคนอื่นไม่ได้ก็ไม่ต้องห่วงครับ รับรองผมจะจัดอบรมให้แน่นอน)

ช่วงเช้า

ช่วงเช้าเชิญมาพูดคุยกันตั้งแต่ 8.00 น. เริ่มอบรม 9.00 - 11.30 และ 12.30 - 16.00 น.

ในแต่ละช่วงมีเวลาพักเบรคประมาณ 15 นาที

ช่วงเที่ยง

ช่วงเที่ยงไม่ได้บริการอาหารเที่ยง เชิญเลือกซื้อหาของอร่อยที่ชอบมารับประทานกันเอง สามารถเดินไปร้านอาหารที่ Big C หรือร้านอาหารในซอยติดกัน 

ช่วงบ่าย

ช่วงบ่าย  - 16.00 น. ถ้าไม่รีบกลับหรือยังไม่หมดแรง เชิญสอบถามพูดคุยตามสบาย กลับบ้านแล้วเรียนทบทวนจากวิดีโอออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาที่สะดวก

ขอให้ตรงเวลา ในช่วงเช้าผู้เข้าอบรมทุกคนต้องมาก่อนอย่างน้อย 15 นาที เพื่อเตรียมเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ้คและติดตั้งตัวอย่างที่จะใช้อบรม ขอให้เผื่อเวลาเดินทางไว้เสมอ

เนื่องจากหัวข้อที่อบรมมีเนื้อหาต่อเนื่องกัน หากมาสาย จำเป็นต้องขอให้นั่งดูคนอื่นเรียนจนกว่าจะถึงช่วงพัก เพื่อไม่รบกวนการเรียนของผู้อื่น

ในการสมัครขอให้มั่นใจว่าสามารถมาเข้าเรียนได้เพราะจะไม่คืนเงินที่สมัครไว้ หากไม่สามารถมาเข้าเรียนได้ แนะนำให้ส่งผู้อื่นมาเข้าเรียนแทน โดยขอให้ตัวแทนมาเข้าเรียนตลอดการเรียนของหลักสูตร ไม่ใช่สลับตัวกันแค่บางวันหรือบางช่วงเวลา

ถ้าต้องการเลื่อนไปเข้าอบรมในคลาสอื่น ขอให้รีบแจ้งโดยเร็วที่สุด และจะทำได้ต่อเมื่อสามารถประกาศรับสมัครคนอื่นมาเข้าเรียนแทน


ราคาค่าอบรม

  • ค่าอบรม โดยทั่วไปคนละ 4,250 บาทต่อวัน ไม่มี VAT และไม่ต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย

  • ใบเสนอราคา จะได้รับทางอีเมลเมื่อลงทะเบียนสมัครเรียนเรียบร้อยแล้ว

  • การโอนเงินค่าอบรม ขอให้โอนต่อเมื่อได้รับแจ้งยืนยันว่าจัดอบรมแน่นอนและขอให้ทำการโอนเงิน แล้วจึงจะโอนเงินตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ก่อนแล้วในใบเสนอราคา

  • ใบเสร็จรับเงิน จะได้รับทางอีเมลเมื่อส่งหลักฐานการโอนชำระเงินแล้ว โดยมีรายละเอียดชื่อ ที่อยู่ และเลขที่ภาษีบริษัทของคุณตามที่แจ้งไว้ในการลงทะเบียน

    บางหลักสูตรมีราคาต่างกันจึงขอให้ดูราคาของหลักสูตรนั้น หากสมัครเข้าอบรมพร้อมกันมากกว่า 1 คน ราคาจะถูกลง โดยราคาจะแสดงให้เห็นเมื่อกรอกจำนวนคนที่สมัครแบบมาเป็นกลุ่ม

คุณสมบัติของผู้เข้าอบรม

การอบรมเป็นแบบฝึกปฏิบัติพร้อมกัน จึงต้องมีพื้นฐานการใช้ Excel มาบ้าง คุ้นเคยกับการใช้เมาส์และแป้นพิมพ์มาก่อน คุณสมบัติของผู้เข้าอบรมของแต่ละหลักสูตรอาจแตกต่างกัน จึงขอให้ดูในรายละเอียดของหลักสูตรนั้นด้วย

สถานที่อบรม

อบรมที่ห้องฝึกอบรม Excel (Home of Excel Expert Training)
7/1 ซอยรามคำแหง 35 หัวหมาก บางกะปิ กทม 10240
ดูแผนที่และภาพถ่ายเส้นทาง 

Image

ผู้เรียนมีจอภาพด้านหน้า สำหรับติดตามเนื้อหาที่อบรมได้อย่างชัดเจน

Image

วันเวลาที่รับจัดอบรม

อังคาร-พุธ-พฤหัส    ---------------- 9:00 - 16:00

เสาร์-อาทิตย์     --------------------- 9:00 - 16:00

วันหยุดราชการ        ----------------- 9:00 - 16:00

คุยกันก่อนเริ่มเรียน  ---------------- 8:00 - 9:00

คุยกันหลังเลิกเรียน  ----------16:00 - ตามสบาย

Our Profile