เรียน Excel แบบส่วนตัว ตัวต่อตัว หรือกลุ่มเล็กๆ กับอาจารย์สมเกียรติ ฟุ้งเกียรติ ผ่านประสบการณ์ทำงานกว่า 14 ปี บวกกับสอน Excel นานกว่า 25 ปี เริ่มต้นใช้ Excel รุ่นแรกๆมาตั้งแต่ปี 2528 เป็นคนไทยคนเดียวที่ได้รับการยกย่องเป็น Microsoft Excel Most Valuable Professional จากบริษัทไมโครซอฟท์ติดต่อกันนานกว่า 12 ปี

ทุกหลักสูตรเป็นหลักสูตรที่ผ่านการสอนจริงในห้องอบรม และมั่นใจได้ว่านำไปใช้งานได้จริง ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งเมื่อนำหลักสูตรไปสอนที่สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) มาเกือบยี่สิบปี และนำไปจัดอบรม Excel ให้กับบริษัทปูนซิเมนต์ไทย (SCG) ระหว่างปีพ.ศ. 2546 – 2551 และ พ.ศ. 2558 – 2560 จากนั้นได้นำมาอบรมแบบกลุ่มเล็ก 1 - 6 คนที่บ้านอาจารย์เรื่อยมา

มั่นใจในความรู้ว่าถูกต้อง ครบถ้วน  และเป็นระบบ ได้มุมมองการใช้งานทั้งในระดับผู้ใช้งานไปจนถึงระดับผู้บริหารและเจ้าของกิจการ


 

 
 


 
 
 

ใกล้ชิด ได้รับการเอาใจใส่ทั่วถึง

รับผู้เข้าอบรมเพียง 1 - 6 คนเท่านั้น มาคนเดียวก็สมัครเรียนได้

หมดข้อสงสัย

ถามได้อย่างสบายใจ ไม่จำกัดแค่ก่อนหรือหลังการอบรม เลิกเรียนไม่รีบกลับจะถามต่อก็ยินดี มี facebook กลุ่มคนรัก Excel และไลน์ Excel Expert Group 

ไปมาสะดวก

ห้องเรียนไปมาสะดวก เรียนที่บ้านอาจารย์ ซอยรามคำแหง 35 มีที่จอดรถกว้างขวาง ใกล้ป้ายรถเมล์และท่าเรือคลองแสนแสบ ซอยข้างๆเป็นร้านอาหารทั้งซอย

เรียนแล้วทบทวนซ้ำกี่ครั้งก็ได้

กลับบ้านแล้วยังมีของแถมเป็นวิดีโอให้ทบทวน โดยได้เรียนออนไลน์ ฟรี  10 หลักสูตร เป็นสมาชิก 1 ปี เข้าเรียนได้ทุกที่ทุกเวลาที่สะดวก

เห็นภาพชัดเจน

หน้าโต๊ะของผู้เข้าอบรมแต่ละคน มีจอภาพ Monitor ส่วนตัว สามารถติดตามดูตัวอย่างจากจอของอาจารย์ควบคู่กับหน้าจอโน้ตบุ้คของคุณเพื่อติดตามทำตัวอย่างตามได้อย่างชัดเจน

ได้รับ E-Certificate

ใบเกียรติบัตรของ Excel Expert Training ช่วยสร้างโอกาสในการทำงานที่เหนือกว่าของที่อื่น

อาจารย์สมเกียรติ ฟุ้งเกียรติ

 

 

Image
Image

โทร 097-140-5555

  • ผ่านการใช้ Lotus 1-2-3 และ Excel ตั้งแต่ verson 2.0
  • ประสบการณ์ทำงานกว่า 14 ปีในด้านการวิจัยตลาด และพัฒนาระบบงาน ธนาคารไทยพาณิชย์ และด้านการวางแผนการเงิน ซีพีกรุ้ป และบริษัท Property Master Holding
  • สอน Excel มานานกว่า 25 ปี ได้รับเชิญเป็นวิทยากรพิเศษให้กับสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) เกือบยี่สิบปี สร้างหลักสูตรสุดยอดเคล็ดลับและลัดของ Excel ที่ได้รับความนิยมเรียนกันทุกเดือนและต่อคิวเรียนล่วงหน้าข้ามปี โดยปฎิวัติเลิกสอนแบบขั้นต้นขั้นกลางขั้นสูง เพื่อให้นำความรู้ไปใช้กับงานได้ทันที
  • ได้รับเชิญเป็นวิทยากรสร้างหลักสูตรอบรมให้กับบริษัทปูนซิเมนต์ไทยจำกัดระหว่างปีพ.ศ. 2546 – 2551 และ พ.ศ. 2558 – 2560 สร้างคอร์สที่เปิดรับสมัครทั้งจากบุคลากรของ SCG และบุคคลภายนอก
  • ปริญญาตรีบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • MBA - Finance ด้าน Investment :  University of Wisconsin
  • ได้รับเกียรติยกย่องให้เป็น Microsoft Exce MVP เป็นคนไทยคนเดียวที่ได้รางวัลนี้ติดต่อกันนานกว่า 15 ปี
  • เป็นผู้สร้างเว็บ Excel Expert Training เผยแพร่ให้ความรู้ Excel ฟรีมานานตั้งแต่ปีพ.ศ. 2542
  • สร้าง facebook Excel Expert Training และกลุ่มคนรัก Excel เพื่อช่วยแก้ปัญหา Excel ฟรี มีสมาชิกกว่า 67,000 คน โดยไม่ได้จ่ายเงินโฆษณา
  • มีสมาชิกเรียน Online กว่า 12,000 คน โดยเปิดให้เรียนฟรีและราคาสบายกระเป๋ากว่าที่อื่น
Image

คลิกที่ภาพเพื่อดูเสียงตอบรับจากลูกศิษย์

Image
Image
Image

เรียน Excel แบบเข้าใจ
ใช้ Excel อย่างฉลาด

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

วันเวลาที่รับจัดอบรม

อังคาร-พุธ-พฤหัส    ---------------- 9:00 - 16:00

เสาร์-อาทิตย์     --------------------- 9:00 - 16:00

วันหยุดราชการ        ----------------- 9:00 - 16:00

คุยกันก่อนเริ่มเรียน  ---------------- 8:00 - 9:00

คุยกันหลังเลิกเรียน  ----------16:00 - ตามสบาย

Our Profile