แนะนำลำดับการเรียนออนไลน์

PyramidEETStepBorderOK
บางคนพอเอ่ยถึงการเรียนออนไลน์ก็ตอบมาว่า วิดีโอยูทูปมีเยอะแยะ หาจาก google หรือถามที่ fb ก็ได้…ไม่เห็นต้องไปจ่ายเงินเรียนเลย
 

“ทำไมต้องเรียน Excel แบบออนไลน์ด้วย? 

 1. การเรียนออนไลน์ให้ความรู้ที่ตรงประเด็นกว่าการค้นหาเองแบบสะเปะสะปะ
 2. ได้เรียนเนื้อหาที่ต่อเนื่อง
 3. สามารถย้อนกลับมาทบทวนกี่ครั้งก็ได้
 4. ประหยัดเวลา ไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาเอง
 5. ประหยัดเงินกว่าการเรียนเป็นกลุ่มใหญ่

นี่คือ 5 ลำดับแรกที่เป็นผลจากการสอบถามผู้ที่เคยเรียนออนไลน์มาก่อน อีกทั้งมีผู้ที่เสนอเพิ่มมาอีกว่า ควรเรียนออนไลน์เพราะเมื่อเรียนผ่าน Google หรือ YouTube ไประยะหนึ่งจะพบทางตัน หาทางไปต่อเองไม่เป็น

ผลจากโควิดจะทำให้ทุกคนหันมาทำงานที่บ้านและเรียนรู้ Excel ด้วยตนเอง ส่วนการเรียนแบบกลุ่มจะเปลี่ยนวิธีการเรียนมุ่งไปเป็นการแก้ไขปัญหากันแทน

หลักสูตรการเรียนออนไลน์ของ Excel Expert Training ต่างจากที่อื่นอย่างไร

 

เนื้อหาการเรียนออนไลน์ของ Online Excel Expert Training จัดเตรียมไว้ให้เหมาะสมกับ career path หน้าที่และความรับผิดชอบในงาน มุ่งใช้ Excel เป็นอาวุธช่วยให้ก้าวหน้าในการทำงาน ขอแนะนำลำดับการเรียนออนไลน์โดยสมัครเข้าเรียนหลักสูตรตามลำดับนี้ครับ

   1. เตรียมพร้อมเครื่อง เตรียมพร้อม Excel และ จับประเด็นการใช้สูตรติดไม้ติดมือ (ฟรี 0 บาท) เป็นพื้นฐานของทุกหลักสูตรSFKMVPLogo
   2. เรื่องรีบรู้เพื่อพร้อมใช้ Excel ทำงานแบบ Fast and Easy
   3. บนเส้นทางลัด Pivot Table สู่การสร้าง Dashboards
   4. หันมาใช้ Excel จัดการข้อมูลแทน Access กันดีกว่า
   5. Excel Dynamic Reports

หลักสูตรเรียงลำดับจากง่ายไปยาก ตามสิ่งที่ต้องรีบนำมาใช้ในงาน หากคิดว่าตัวเองเก่งแล้วอยากจะเรียนข้ามขั้นก็เชิญตามสบาย แต่ถ้าเรียนข้ามขั้นแล้วไม่เข้าใจขอแนะนำให้เรียนตามลำดับ

เนื้อหาที่เตรียมไว้นี้เหมาะกว่าการเรียนออนไลน์แบบรวบลัดที่มีเพียงไม่กี่หลักสูตรให้เลือก หรือแบ่งการเรียนตามขั้นต้น ขั้นกลาง ขั้นสูง ประเภทต้มยำ จับโน่นใส่นี่ ยัดเยียดอะไรก็ไม่รู้ เนื้อหาเยอะแยะไปหมด รู้ไปแต่ไม่ได้ใช้ ไม่นานก็ลืม เสียเงินและเวลาเรียนโดยใช่เหตุ

ผมสร้างเนื้อหาไว้ให้เหมาะกับกลุ่มของผู้ทำงาน

นอกจากนี้จะมีหลักสูตรรอสร้างเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต ซึ่งเป็นขั้นประยุกต์ใช้ในงานธุรกิจ เพื่อใช้ในการผลิตและการขาย หรือเพื่อใช้ในการวางแผนและตัดสินใจ

ผมตั้งใจและเชื่อมั่นว่า เว็บนี้จะเป็นห้องเรียนที่จะช่วยให้คุณก้าวหน้าในอาชีพการงานได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะประสบความสำเร็จเช่นนั้นได้นั้น ประการหนึ่งต้องมี Excel เป็นอาวุธที่ใช้ช่วยในการทำงาน และจำเป็นต้องมีแหล่งเรียนรู้ Excel อย่างเป็นระบบ ให้ความรู้อย่างเป็นขั้นเป็นตอน ถูกต้อง และนำไปใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง สามารถใช้งานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างราบรื่นตลอดไป

วิธีเลือกหลักสูตรเรียน Excel ให้เหมาะกับหน้าที่และความรับผิดชอบของคุณ

ถ้าไม่เห็นภาพวิดีโอ โปรดสั่ง refresh หน้าจอ