เรียน Excel ตัวต่อตัว กลุ่มย่อย แบบ 1 – 6 คน = ประโยชน์ + ประหยัด

01 1OKok

วิธีอบรมแบบ In-house มักเข้าใจกันว่าเป็นวิธีอบรมที่มีประโยชน์และประหยัดที่สุด เพราะคุณสามารถกำหนดเนื้อหาที่จะอบรมได้เอง และการอบรมพนักงานคราวละ 10 – 20 คน เมื่อคิดเป็นค่าใช้จ่ายต่อหัวแล้วย่อมถูกกว่าส่งไปอบรมทีละคนสองคน หลายบริษัทจึงอยากเลือกจัดอบรมแบบนี้กัน แล้วขอให้เพิ่มเนื้อหากับจำนวนพนักงานเข้าอบรมให้มากที่สุด ค่าใช้จ่ายต่อหัวจะได้ต่ำลงไปอีก แต่ยิ่งเพิ่มจำนวนผู้เข้าอบรมมากเท่าใด ยิ่งทำให้ได้ประโยชน์จากการอบรมถอยลดลงไปเท่านั้น

การอบรมแบบ In-house จะเกิดประโยชน์อย่างแท้จริง ต่อเมื่อคัดเลือกพนักงานที่มีพื้นฐาน Excel พอๆกันมาเข้าอบรม แล้วจัดเนื้อหาที่จะอบรมให้เหมาะสม หรือเปิดโอกาสให้พนักงานเลือกเนื้อหาที่ตนอยากจะเรียนรู้ได้เอง

พื้นฐาน Excel ที่แตกต่างกันจะสร้างปัญหาในการอบรมอย่างมาก วิทยากรสอนเร็วไปหน่อยก็มีคนทำตามไม่ทัน สอนช้าก็ทำให้คนที่เก่งอยู่แล้วไม่ได้ต่อยอดความรู้ให้เก่งขึ้นไปอีก โดยทั่วไปมักต้องตัดเนื้อหาทิ้งไปบ้างเพราะต้องรอ แม้จะประหยัดแต่ไม่เกิดประโยชน์ตามที่หวัง

แทนที่จะอบรม Excel แบบ In-house ขอให้คัดเลือกพนักงานที่ใช้ Excel เป็นประจำ มีท่าทีว่ามีนิสัยรัก Excel ชอบลองผิดลองถูก และสร้างงานที่เหนือกว่าคนอื่น มาเข้าอบรม Excel แบบ 1 – 6 คนกับ Excel Expert Training ซึ่งนอกจากจะเกิดประโยชน์ได้ทั่วถึงกับผู้เข้าอบรมทุกคนแล้ว ยังคุ้มค่ากว่าการจัดอบรมแบบ In-house 

อย่าลืมเปรียบเทียบวิทยากรด้วยว่ามีฝีมือระดับไหน คุณไม่ต้องไปนั่งอบรมร่วมกับคนอื่น และสามารถขอให้เน้นเนื้อหาที่ตรงกับความต้องการได้ด้วย ... แล้วคุณยังคงเลือกเข้าอบรมแบบเดิมๆอยู่อีกหรือ

สอบถามได้จาก 097-140-5555 หรือดูรายละเอียดการอบรมแบบ 1 – 6 คนได้จาก
http://www.excelexperttraining.com/private

XLStudents2019wBorder

Related Articles

© Copyright 1999

สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย

ห้ามนำข้อความหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความหรือวิดีโอหรือรูปภาพไปใช้เพื่อการค้าขาย หรือเพื่อประโยชน์ส่วนตัว

อนญาตให้นำไปใช้เพื่อสาธารณประโยชน์โดยขอให้ระบุที่มาและชื่อผู้เขียนกำกับไว้ด้วยเสมอ

ลิงก์เว็บ Excel Expert Training

เว็บสำหรับ เรียนออนไลน์

เว็บสำหรับ เรียนแบบกลุ่ม-ส่วนตัว

ติดตามข่าวสารได้จาก facebook

ถามปัญหาได้ที่ กลุ่มคนรัก Excel

และไลน์กลุ่ม Excel Expert Group

ที่อยู่และการติดต่อ

สมเกียรติ ฟุ้งเกียรติ 7/1 รามคำแหง ซอย 35 หัวหมาก บางกะปิ กทม 10240 โทร 097-140-5555, 02-718-9331

Excel@ExcelExpertTraining.com

sfk234x234