หลักสูตรอบรมที่สสท

ขอขอบคุณทุกท่านที่ยังคอยติดตามการจัดอบรมของ Excel Expert Training ที่สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ว่าจะจัดอีกเมื่อใด ส่งอีเมล์มาขอจองลงทะเบียนหลักสูตรสุดยอดเคล็ดลับและลัดของ Excel กับผมบ้าง ตั้งเป็นคำถามไว้ในฟอรัมถามหาหลักสูตรเก่าๆที่ขาดหายไปจากตารางสอนบ้าง ติดต่อมาว่าอยากไปเรียนกับผมที่สมาคมบ้าง คงเพราะผมสอนที่สมาคมมานานมาก และใช้เว็บ Excel Expert Training ช่วยป่าวประกาศหลักสูตรของผมซึ่งจัดที่สมาคมมาตลอด ในบรรดาวิทยากรของสมาคมเห็นจะมีผมเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ลงทุนลงแรงสร้างเว็บมาช่วยโฆษณาให้กับสมาคม

ผมเป็นวิทยากรสอน Excel ให้กับสมาคมตั้งแต่ปีพ.ศ.2539 - 2557 ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจนต้องจองเข้าอบรมกับผมล่วงหน้า 2 - 3 เดือน ทางสมาคมพยายามสร้างหลักสูตร Excel ขึ้นมาเสริมเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ล้นหลาม และหาทางประหยัดเงินค่าจ้างวิทยากรจากภายนอก โดยนำพนักงานของสมาคมที่เคยเป็นผู้ช่วยของผมมาเป็นวิทยากรจัดอบรมหลักสูตรเพิ่มเติมให้กับสมาคม ปัจจุบันผู้ช่วยของผมหลายคนได้ลาออกจากสมาคมไปแล้วแต่ยังรับเชิญมาเป็นวิทยากรให้กับสมาคมอยู่อีก

หลายหลักสูตรของวิทยากรท่านอื่น แม้เป็นหลักสูตรอบรม Excel ที่ดีมาก หาเรียนที่ใดไม่ได้อีกแล้ว แต่เมื่อมีผู้สนใจสมัครเข้าอบรมจำนวนน้อยมาก ไม่คุ้มทุน ก็ต้องถูกสมาคมยกเลิกไป น่าเสียดายมากๆ

ทุกวันนี้ผมไม่ได้นำหลักสูตรสุดยอดเคล็ดลับและลัดหรือหลักสูตรอบรมใดไปจัดอบรมที่สมาคมอีกแล้วและไม่เคยยอมให้สถาบันจัดอบรมใดหรือแม้แต่สมาคมมีสิทธิ์นำหลักสูตรไปสอนอีกด้วย

ถ้าอยากอบรมกับผม ขอให้ติดต่อจองผ่านมาทางเว็บนี้เท่านั้น เลือกว่าจะอบรมแบบ In-house หรือแบบ 1 - 6 คน โดยคุณสามารถเลือกเนื้อหาที่อยากอบรมและวันเวลาที่ต้องการอบรมได้เอง

 

Related Articles

© Copyright 1999

สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย

ห้ามนำข้อความหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความหรือวิดีโอหรือรูปภาพไปใช้เพื่อการค้าขาย หรือเพื่อประโยชน์ส่วนตัว

อนญาตให้นำไปใช้เพื่อสาธารณประโยชน์โดยขอให้ระบุที่มาและชื่อผู้เขียนกำกับไว้ด้วยเสมอ

ลิงก์เว็บ Excel Expert Training

เว็บสำหรับ เรียนออนไลน์

เว็บสำหรับ เรียนแบบกลุ่ม-ส่วนตัว

ติดตามข่าวสารได้จาก facebook

ถามปัญหาได้ที่ กลุ่มคนรัก Excel

และไลน์กลุ่ม Excel Expert Group

ที่อยู่และการติดต่อ

สมเกียรติ ฟุ้งเกียรติ 7/1 รามคำแหง ซอย 35 หัวหมาก บางกะปิ กทม 10240 โทร 097-140-5555, 02-718-9331

Excel@ExcelExpertTraining.com

sfk234x234