100%

Select a Course

มาปรับแต่ง Excel และเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้พร้อมต่อการใช้งานแบบไร้ขีดจำกัด สบาย และสะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น เตรียมพร้อมเครื่อง เตรียมพร้อม Excel Excel ที่ติดตั้งลงไปในเครื่องคอมพิวเตอร์นั้น Microsoft เขาสร้างระบบที่เผื่อไว้ให้คนทั่วไปทั้งโลกใช้งานได้เหมือนๆกัน แต่ระบบเหล่านั้นเหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้ Excel เท่านั้น…
View หลักสูตร
รอบรู้สูตรที่จำเป็น ทราบถึงความแตกต่างและความเหมือน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับงาน เตรียมตัวเข้าเรียนหลักสูตรอื่นต่อไป จับประเด็นการใช้สูตรติดไม้ติดมือ Excel มีสูตรเยอะมาก แต่มีไม่กี่สูตรหรอกที่ต้องใช้ให้เป็นแต่กลับใช้ไม่เป็น บางคนใช้เป็นแต่ใช้แบบผิดๆมาตลอด แทนที่จะใช้สูตรที่ง่ายกว่ากลับไปเลือกใช้สูตรที่ยากแสนยาก คำตอบที่ควรหาได้ง่ายๆกลับใช้วิธีการอ้อมโลก คนที่อวดตัวว่าใช้ Excel ขั้นสูง แท้จริงน่าเรียกว่าขั้นติดลบเสียด้วยซ้ำ…
View หลักสูตร
แหล่งรวบรวมของแจก เชิญ download ฟรี แฟ้มตัวอย่างเพื่อใช้ในงานแต่ละประเภท ลิงก์รายชื่อวิดีโอกว่า 350 เรื่อง ที่นี่ ฟรี ทุกอย่าง สารพัด Free สารพัด File…
View หลักสูตร
เปิดโลกนอกห้องเรียน ชมวิดีโอที่จัดอบรมให้กับ SCG 5 หลักสูตร ซึ่งปกติเป็นความลับ ไม่มีใครนำวิดีโอมาเปิดเผยเช่นนี้มาก่อน Excel Expert Sandbox – เปิดโลกนอกห้องเรียน https://vimeo.com/489239810/bb8af4ac50 อยากเก่ง Excel…
View หลักสูตร
เรียนรู้วิธีใช้ Excel สร้างงานได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และสะดวกขึ้น ไม่ต้องใช้เวลานานกว่าจะสร้างเสร็จ ….. แล้วคุณจะรัก Excel มากขึ้น เรื่องรีบรู้เพื่อพร้อมใช้ Excel ทำงานแบบ Fast and…
View หลักสูตร
เคล็ดการสร้าง Pivot Table ที่เหนือกว่าวิธีที่รู้จักกัน ทำให้ใช้งานได้ยืดหยุ่นมากกว่าเดิม เพื่อใช้คู่กับกราฟบน Dashboards  บนเส้นทางลัด Pivot Table สู่การสร้าง Dashboards คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา Pivot Table…
View หลักสูตร
สร้างรายงานสำหรับผู้บริหาร ชี้ตัวเลขสำคัญได้ชัดเจน สามารถวางแผนและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ยืดหยุ่นและรวดเร็วยิ่งขึ้น Excel Dynamic Reports : รายงานที่ยืดหยุ่นสำหรับผู้บริหาร คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา รายงานที่ดีต้องยืดหยุ่น สามารถสนองตอบต่อความต้องการของผู้บริหาร มุ่งสร้างรายงานที่มีชีวิต ไม่เป็นแค่รายงานแบบที่เหมือนกับภาพนิ่งที่ให้ดูในหน้ากระดาษ หลังจากนั้นกราฟที่ลิงก์ข้อมูลจากตารางไปใช้ย่อมยืดหยุ่นตามไปด้วย แสดงภาพให้เห็นความหมายของตัวเลขได้ชัดเจน…
View หลักสูตร
เคล็ดลับสร้างกราฟ ปรับแต่งตารางให้ดูเด่น ใช้งานง่าย เพื่อใช้นำเสนอผลงาน ช่วยวางแผนและตัดสินใจได้อย่างยืดหยุ่น เคล็ดการสร้างกราฟให้เห็นปุ๊บ-เข้าใจปั๊บ + ปรับแต่ง User Interfaces ให้ดูดี Excel Dynamic Charts and…
View หลักสูตร
เจาะลึกวิธีจัดการกับข้อมูลสารพัดได้อย่างให้จุใจ พร้อมนำไปคำนวณหรือใช้กับ Access, Power BI, หรือแอปอื่นได้ทันที คิดจะใช้ Power BI … หันมาใช้ Excel จัดการข้อมูลก่อนดีกว่า คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา ทุกวันนี้…
View หลักสูตร
ใช้เคล็ดลับพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ VBA ที่ว่ายาก เป็นขั้นสูง กลายเป็นเรื่องง่ายจนนึกไม่ถึง เพื่อใช้จัดการข้อมูลอัตโนมัติ เคล็ดการเพิ่มผลงาน ลดความซับซ้อนของงานด้วย Excel VBA – Macro (Work Simplification…
View หลักสูตร
Excel Expert Tips Tricks and Traps รวบรวมเคล็ดลับและวิธีลัดขั้นตอนเพื่อใช้ Excel สร้างงานได้เหนือกว่าที่ทราบกันโดยทั่วไป … สุดยอดเคล็ดลับและลัดของ Excel Excel Expert Tips…
View หลักสูตร
เรียนรู้วิธีวิเคราะห์ปัญหาเพื่อเลือกใช้สูตรให้ตรงกับงาน สร้างแฟ้มที่สามารถทำงานได้ยืดหยุ่น และง่ายต่อการใช้งานร่วมกัน ฉลาดใช้สารพัดสูตร Excel สร้างงานอย่างมืออาชีพ Excel Expert Formulas and Functions คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา หลักสูตรนี้ไม่ได้มีแต่เรื่องของสูตร Excel เยอะแยะไปหมด…
View หลักสูตร
Learning by Doing ฝึกใช้ Excel สร้างงานทีละขั้น สร้างปุ่มให้คลิกเพื่อหายอดคงเหลือของสินค้า และสร้าง Invoice ส่งลูกค้า ประยุกต์ใช้ Excel ในงานหายอดคงเหลือและสร้าง Invoice คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา…
View หลักสูตร
เลิกท่อง เลิกจำ ไม่ต้องใช้ปฏิทิน เบาสมองขึ้นเยอะ ด้วยโปรแกรม 4ZSuriya บน Excel โหราศาสตร์ไทยง่ายขึ้น กลายเป็นของสนุก ดูดวงให้สนุกด้วย Excel โดยใช้โปรแกรม 4ZSuriya อยากเป็นหมอดูสมัครเล่น…
View หลักสูตร
loader