100%

Select a Course

มาปรับแต่ง Excel และเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้พร้อมต่อการใช้งานแบบไร้ขีดจำกัด สบาย และสะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น เตรียมพร้อมเครื่อง เตรียมพร้อม Excel สมัครเรียนฟรี Excel ที่ติดตั้งลงไปในเครื่องคอมพิวเตอร์นั้น Microsoft เขาสร้างระบบที่เผื่อไว้ให้คนทั่วไปทั้งโลกใช้งานได้เหมือนๆกัน แต่ระบบเหล่านั้นเหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้ Excel…
View หลักสูตร
รอบรู้สูตรที่จำเป็น ทราบถึงความแตกต่างและความเหมือน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับงาน เตรียมตัวเข้าเรียนหลักสูตรอื่นต่อไป จับประเด็นการใช้สูตรติดไม้ติดมือ สมัครเรียนฟรี Excel มีสูตรเยอะมาก แต่มีไม่กี่สูตรหรอกที่ต้องใช้ให้เป็นแต่กลับใช้ไม่เป็น บางคนใช้เป็นแต่ใช้แบบผิดๆมาตลอด แทนที่จะใช้สูตรที่ง่ายกว่ากลับไปเลือกใช้สูตรที่ยากแสนยาก คำตอบที่ควรหาได้ง่ายๆกลับใช้วิธีการอ้อมโลก คนที่อวดตัวว่าใช้ Excel ขั้นสูง…
View หลักสูตร
แหล่งรวบรวมของแจก เชิญ download ฟรี แฟ้มตัวอย่างเพื่อใช้ในงานแต่ละประเภท ลิงก์รายชื่อวิดีโอกว่า 350 เรื่อง ที่นี่ ฟรี ทุกอย่าง สารพัด Free สารพัด File…
View หลักสูตร
เลิกท่อง เลิกจำ ไม่ต้องใช้ปฏิทิน เบาสมองขึ้นเยอะ ด้วยโปรแกรม 4ZSuriya บน Excel โหราศาสตร์ไทยง่ายขึ้น กลายเป็นของสนุก ดูดวงให้สนุกด้วย Excel โดยใช้โปรแกรม 4ZSuriya สมัครเรียน…
View หลักสูตร
เรียนรู้เรื่องที่ต้องใช้ทำงาน รอไม่ได้ ต้องรีบฝึกใช้ให้เป็น เพื่อพร้อมรับงาน หรือเรียนต่อโท ดีกว่าเรียนแบบขั้นต้น กลาง สูง เรื่องรีบรู้เพื่อพร้อมใช้ Excel ทำงานแบบ Fast and Easy คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา…
View หลักสูตร
เคล็ดการสร้าง Pivot Table ที่เหนือกว่าวิธีที่รู้จักกัน ทำให้ใช้งานได้ยืดหยุ่นมากกว่าเดิม เพื่อใช้คู่กับกราฟบน Dashboards  บนเส้นทางลัด Pivot Table สู่การสร้าง Dashboards คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา สมัครเรียน Pivot…
View หลักสูตร
สร้างรายงานสำหรับผู้บริหาร ชี้ตัวเลขสำคัญได้ชัดเจน สามารถวางแผนและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ยืดหยุ่นและรวดเร็วยิ่งขึ้น Excel Dynamic Reports คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา สมัครเรียน รายงานที่ดีต้องยืดหยุ่น สามารถสนองตอบต่อความต้องการของผู้บริหาร มุ่งสร้างรายงานที่มีชีวิต ไม่เป็นแค่รายงานแบบที่เหมือนกับภาพนิ่งที่ให้ดูในหน้ากระดาษ หลังจากนั้นกราฟที่ลิงก์ข้อมูลจากตารางไปใช้ย่อมยืดหยุ่นตามไปด้วย แสดงภาพให้เห็นความหมายของตัวเลขได้ชัดเจน…
View หลักสูตร
เคล็ดลับสร้างกราฟ ปรับแต่งตารางให้ดูเด่น ใช้งานง่าย เพื่อใช้นำเสนอผลงาน ช่วยวางแผนและตัดสินใจได้อย่างยืดหยุ่น Excel Dynamic Charts and Interactive User Interfaces คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา สมัตรเรียน ภาคแรก…
View หลักสูตร
มุ่งใช้ Excel จัดการข้อมูล BIG DATA ให้เกิดประโยชน์เต็มที่ เหมาะกับผู้ที่ทำงานด้านผลิตสินค้า ลูกค้า การขาย การตลาด หันมาใช้ Excel จัดการข้อมูลแทน Access กันดีกว่า…
View หลักสูตร
เปิดโลกนอกห้องเรียน ชมวิดีโอที่จัดอบรมให้กับ SCG 5 หลักสูตร ซึ่งปกติเป็นความลับ ไม่มีใครนำวิดีโอมาเปิดเผยเช่นนี้มาก่อน Excel Expert Sandbox – เปิดโลกนอกห้องเรียน สมัครเรียนฟรี อยากเก่ง Excel…
View หลักสูตร
ทำให้ Excel ทำงานอัตโนมัติ โดยใช้เคล็ดลับ Macro+VBA ที่ไม่เหมือนใคร จัดการข้อมูลตั้งแต่การจัดเก็บ ค้นหา แก้ไข Work Simplification with Excel VBA –…
View หลักสูตร
เคล็ดลับใช้ Excel แบบคอมพิวเตอร์ให้เต็มที่ ดัดแปลงใช้ Excel แบบที่ไม่น่าเป็นไปได้ เพื่อลดคน ลดเวลา เพิ่มผลงาน สุดยอดเคล็ดลับและลัดของ Excel Excel Expert Tips Tricks…
View หลักสูตร
วิธีการนำสูตรและเครื่องมือที่ Excel มีอยู่ ไปประยุกต์ใช้กับงาน สามารถสร้างแฟ้มที่ทำงานได้ยืดหยุ่นกว่าโปรแกรมสำเร็จรูป ฉลาดใช้สารพัดสูตร Excel สร้างงานอย่างมืออาชีพ Excel Expert Formulas and Functions สมัครเรียน คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา…
View หลักสูตร
Learning by Doing ฝึกใช้ Excel สร้างงานทีละขั้น เพื่อหายอดคงเหลือของยอดสินค้า เงินฝาก เดบิตเครดิต และสร้าง Invoice ส่งลูกค้า ประยุกต์ใช้ Excel ในงานหายอดคงเหลือและสร้าง…
View หลักสูตร
loader