100%

Select a Course

มาปรับแต่ง Excel และเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้พร้อมต่อการใช้งานแบบไร้ขีดจำกัด สบาย และสะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น เตรียมพร้อมเครื่อง เตรียมพร้อม Excel Excel ที่ติดตั้งลงไปในเครื่องคอมพิวเตอร์นั้น Microsoft เขาสร้างระบบที่เผื่อไว้ให้คนทั่วไปทั้งโลกใช้งานได้เหมือนๆกัน แต่ระบบเหล่านั้นเหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้ Excel เท่านั้น…
View หลักสูตร
รอบรู้สูตรที่จำเป็น ทราบถึงความแตกต่างและความเหมือน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับงาน เตรียมตัวเข้าเรียนหลักสูตรอื่นต่อไป จับประเด็นการใช้สูตรติดไม้ติดมือ Excel มีสูตรเยอะมาก แต่มีไม่กี่สูตรหรอกที่ต้องใช้ให้เป็นแต่กลับใช้ไม่เป็น บางคนใช้เป็นแต่ใช้แบบผิดๆมาตลอด แทนที่จะใช้สูตรที่ง่ายกว่ากลับไปเลือกใช้สูตรที่ยากแสนยาก คำตอบที่ควรหาได้ง่ายๆกลับใช้วิธีการอ้อมโลก คนที่อวดตัวว่าใช้ Excel ขั้นสูง แท้จริงน่าเรียกว่าขั้นติดลบเสียด้วยซ้ำ…
View หลักสูตร
แหล่งรวบรวมของแจก เชิญ download ฟรี แฟ้มตัวอย่างเพื่อใช้ในงานแต่ละประเภท ลิงก์รายชื่อวิดีโอกว่า 350 เรื่อง ที่นี่ ฟรี ทุกอย่าง สารพัด Free สารพัด File…
View หลักสูตร
เปิดโลกนอกห้องเรียน ชมวิดีโอที่จัดอบรมให้กับ SCG 5 หลักสูตร ซึ่งปกติเป็นความลับ ไม่มีใครนำวิดีโอมาเปิดเผยเช่นนี้มาก่อน Excel Expert Sandbox – เปิดโลกนอกห้องเรียน https://vimeo.com/489239810/bb8af4ac50 อยากเก่ง Excel…
View หลักสูตร
เรียนรู้วิธีใช้ Excel สร้างงานได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และสะดวกขึ้น ไม่ต้องใช้เวลานานกว่าจะสร้างเสร็จ ….. แล้วคุณจะรัก Excel มากขึ้น เรื่องรีบรู้เพื่อพร้อมใช้ Excel ทำงานแบบ Fast and…
$ 950
View หลักสูตร
เคล็ดการสร้าง Pivot Table ที่เหนือกว่าวิธีที่รู้จักกัน ทำให้ใช้งานได้ยืดหยุ่นมากกว่าเดิม เพื่อใช้คู่กับกราฟบน Dashboards  บนเส้นทางลัด Pivot Table สู่การสร้าง Dashboards คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา Pivot Table…
$ 950
View หลักสูตร
สร้างรายงานสำหรับผู้บริหาร ชี้ตัวเลขสำคัญได้ชัดเจน สามารถวางแผนและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ยืดหยุ่นและรวดเร็วยิ่งขึ้น Excel Dynamic Reports : รายงานที่ยืดหยุ่นสำหรับผู้บริหาร คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา รายงานที่ดีต้องยืดหยุ่น สามารถสนองตอบต่อความต้องการของผู้บริหาร มุ่งสร้างรายงานที่มีชีวิต ไม่เป็นแค่รายงานแบบที่เหมือนกับภาพนิ่งที่ให้ดูในหน้ากระดาษ หลังจากนั้นกราฟที่ลิงก์ข้อมูลจากตารางไปใช้ย่อมยืดหยุ่นตามไปด้วย แสดงภาพให้เห็นความหมายของตัวเลขได้ชัดเจน…
$ 1450
View หลักสูตร
เคล็ดลับสร้างกราฟ ปรับแต่งตารางให้ดูเด่น ใช้งานง่าย เพื่อใช้นำเสนอผลงาน ช่วยวางแผนและตัดสินใจได้อย่างยืดหยุ่น เคล็ดการสร้างกราฟให้เห็นปุ๊บ-เข้าใจปั๊บ + ปรับแต่ง User Interfaces ให้ดูดี Excel Dynamic Charts and…
$ 1250
View หลักสูตร
เจาะลึกวิธีจัดการกับข้อมูลสารพัดได้อย่างให้จุใจ พร้อมนำไปคำนวณหรือใช้กับ Access, Power BI, หรือแอปอื่นได้ทันที คิดจะใช้ Power BI … หันมาใช้ Excel จัดการข้อมูลก่อนดีกว่า คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา ทุกวันนี้…
$ 1950
View หลักสูตร
ใช้เคล็ดลับพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ VBA ที่ว่ายาก เป็นขั้นสูง กลายเป็นเรื่องง่ายจนนึกไม่ถึง เพื่อใช้จัดการข้อมูลอัตโนมัติ เคล็ดการเพิ่มผลงาน ลดความซับซ้อนของงานด้วย Excel VBA – Macro (Work Simplification…
$ 1950
View หลักสูตร
เคล็ดลับวิธีใช้ Excel แบบที่ไม่เคยคิดว่าทำได้มาก่อน ทำงานเร็วขึ้น สร้างผลงานมากขึ้น ไม่ต้องเพิ่มคน หรือเพิ่มเงินลงทุน สุดยอดเคล็ดลับและลัดของ Excel Excel Expert Tips Tricks and Traps…
$ 1950
View หลักสูตร
มุ่งนำสูตรและเครื่องมือที่ Excel มีอยู่ ไปประยุกต์ใช้กับงาน สามารถสร้างแฟ้มที่ทำงานได้ยืดหยุ่นกว่าโปรแกรมสำเร็จรูป ฉลาดใช้สารพัดสูตร Excel สร้างงานอย่างมืออาชีพ Excel Expert Formulas and Functions คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา หลักสูตรนี้ไม่ได้มีแต่เรื่องของสูตร…
$ 1950
View หลักสูตร
Learning by Doing ฝึกใช้ Excel สร้างงานทีละขั้น สร้างปุ่มให้คลิกเพื่อหายอดคงเหลือของสินค้า และสร้าง Invoice ส่งลูกค้า ประยุกต์ใช้ Excel ในงานหายอดคงเหลือและสร้าง Invoice คลิกที่นี่เพื่อพิมพ์เนื้อหา…
$ 950
View หลักสูตร
วิธีนำสูตรและเครื่องมือของ Excel มาวิเคราะห์ข้อมูลในอดีต วางแผนอนาคต เพื่อจัดการกับความไม่แน่นอนของธุรกิจ วิธีประยุกต์ใช้ Excel เพื่อวางแผนอนาคต Future Analytics and Planning with Excel ***…
View หลักสูตร
เลิกท่อง เลิกจำ ไม่ต้องใช้ปฏิทิน เบาสมองขึ้นเยอะ ด้วยโปรแกรม 4ZSuriya บน Excel โหราศาสตร์ไทยง่ายขึ้น กลายเป็นของสนุก ดูดวงให้สนุกด้วย Excel โดยใช้โปรแกรม 4ZSuriya อยากเป็นหมอดูสมัครเล่น…
$ 2450
View หลักสูตร
loader