Menu

 

 

การนำ Excel มาประยุกต์ใช้ในงานธุรกิจ ควรเลือกเรียน Excel กับอาจารย์ที่ประสบความสำเร็จในการสอนมาอย่างโชกโชน และผ่านประสบการณ์ใช้ Excel ในการทำงานมาหลายปีกับบริษัทชั้นนำที่มีระบบงานที่ดี ย่อมคุ้มค่าเงินและเวลามากกว่าใช่ไหม คุณย่อมวางใจได้ว่าสามารถพูดจาภาษาคนทำงานกันรู้เรื่อง

อยากเรียน Excel น่ะ หาที่เรียนได้ไม่ยาก แต่ที่ยากกว่าเป็นไหนๆ คือ การเรียนรู้วิธีคิด วิธีวางแผนการใช้งาน สามารถเลือกใช้เครื่องมือที่ Excel มีอยู่ให้ตรงกับงานและเหมาะกับตัวผู้ใช้งาน เป็นความรู้ซึ่งหาอ่านไม่ได้จากตำราเล่มใดและใช่ว่าใครๆจะสอนกันได้

แทนที่จะได้คำตอบเพียงแค่จะใช้ Excel อย่างไร คุณควรได้เรียนลึกกว่านั้นว่างานบัญชี งานขายและการตลาด งานวางแผนและตัดสินใจ งานบุคคล หรืองานผลิต ควรใช้ Excel อย่างไรและต้องระมัดระวังอะไรบ้าง ไม่ต้องเสี่ยงเสียเวลามาลองผิดลองถูกกันเอง

เมื่อทราบวิธีการใช้ Excel ที่ถูกต้องแล้ว คุณจะสามารถลดจำนวนคน เพิ่มผลงาน ประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มรายได้ มีเวลาว่างให้กับชีวิตมากขึ้น มุ่งสร้างงานด้วย Excel ให้หัวหน้าประทับใจ แม้เจ้าของแฟ้มลาออกไป คนอื่นก็ยังเอามาใช้งานต่อได้ แผนการทำงานไม่ต้องหยุดชะงัก

ที่นี่คุณสามารถกำหนดนัดวันอบรมที่คุณว่างพร้อมเลือกเนื้อหาที่ตรงกับใจได้เอง ในแบบ In-house หรือเข้าเรียนแบบ 1 - 4 คน ใกล้ชิดและปรึกษาเรื่องลับได้ทุกเรื่อง เรียนจบแล้วยังสอบถามปัญหาในฟอรัมพิเศษได้อีกด้วย

คลิก วิธีการจองอบรม

EXPERT ALLIANCE OF TRAINERS AND CONSULTANTS

 
ธำรงศักดิ์ คงคาสวัสดิ์

HR Consultant and Trainer

 
วิบูลย์ พลพบู

HR Consultant and Trainer

 
ประสาน สันตธาดาพร

Microsoft Excel Trainer

 

 

Excel Expert Training เป็นผู้จัดอบรม Excel ระดับแนวหน้าของประเทศ มีระบบสนับสนุนการเรียนรู้ครบวงจรทั้งก่อนและหลังการอบรม

เว็บไซต์ของ Excel Expert Training มีจำนวนสมาชิกกว่า 24,000 ราย และมีข้อมูล on-line มากมายเปิดให้เรียนรู้ได้เต็มที่ ทุกคนสามารถถามปัญหาการใช้ Excel ได้ฟรีจาก Excel Expert Forum ส่วนผู้เข้าอบรมยังมีฟอรัมพิเศษโดยเฉพาะเพื่อสอบถามข้อสงสัยในเนื้อหาที่เรียนไป

วิทยากรเป็นผู้เชี่ยวชาญการประยุกต์ใช้ Excel ในงานธุรกิจซึ่งมีผลงานการสอนเป็นที่รับรองจากบริษัทชั้นนำ

อาจารย์สมเกียรติ ฟุ้งเกียรติ มีประสบการณ์ประยุกต์ใช้ Excel ในบริษัทชั้นนำมากว่า 10 ปี เคยเป็นทั้งระดับปฏิบัติการและผู้บริหารระดับสูง ผ่านการเป็นวิทยากรให้กับบริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) มานานกว่า 5 ปีและสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) มานานกว่า 18 ปี อีกทั้งได้รับเกียรติจากบริษัทไมโครซอฟท์ ตั้งแต่พ.ศ. 2550 แต่งตั้งให้เป็น Microsoft Excel MVP (Most Valuable Professional) คนที่ 2 ในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้

เชื่อมั่น 100% ว่าจะได้รับความรู้ที่ถูกต้อง ชัดเจน และนำไปใช้ได้จริงอย่างปลอดภัย

เนื้อหาที่นำมาอบรมผ่านการกลั่นกรองเลือกสรรมาอย่างดี มุ่งให้คิดใช้เหตุผลในการสร้างงานมากกว่าท่องจำ สามารถใช้แฟ้มงานร่วมกันได้ในระยะยาว และลดความเสี่ยงจากการใช้ Excel

นัดอบรมได้ตามสะดวก พึ่งพากันได้ตลอดไป

อยากเรียนวันไหนเวลาไหนขอให้นัดมา เมื่อได้มาเรียนและทำความรู้จักกันแล้วก็เหมือนมี Excel Expert Training เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาส่วนตัวไปชั่วชีวิต

หาคำตอบให้หัวหน้าได้เร็วขึ้น ลดความเครียดในการใช้ Excel

ตลอดระยะเวลากว่า 18 ปีที่จัดอบรม Excel ได้พบคนเก่ง Excel ขั้นสุดยอดมาหลายคน แต่ละคนสามารถสร้างสูตรยากๆยาวๆหรือใช้คำสั่งบนเมนูคล่องอยู่แล้ว หรือผ่านการเข้าอบรม Excel ได้เรียนรู้เคล็ดลับต่างๆนานามาก่อน แต่ยังต้องเครียดทุกครั้งที่ได้รับมอบหมายงานให้ใช้ Excel ยังคงต้องเสียเวลาทั้งวันมานั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ และไม่แน่ใจว่างานที่ทำไปนั้นถูกต้องร้อยเปอร์เซ็นต์หรือไม่ ทำไปทำมาไม่กี่เดือนก็มีจำนวนชีทและจำนวนแฟ้มมากมายเต็มไปหมด พอกลับบ้านก็นอนหลับไม่สนิท ยามรุ่งเช้าก็ไม่อยากตื่นลุกขึ้นมาทำงาน ทุกครั้งที่หัวหน้าขอปรับเปลี่ยนหน้าตารายงานใหม่ก็ต้องเริ่มต้นวงจรเดิมซ้ำใหม่เสมอ สุดท้ายก็ทำงานอยู่ที่เดิมได้ไม่นาน ขอลาออกเสียดีกว่า 

สาเหตุที่เป็นแบบนี้เพราะยังไม่รู้แนวทางการใช้ Excel ให้ทำงานแบบคอมพิวเตอร์อย่างสมบูรณ์ หลักสูตรอบรม Excel ส่วนมากให้แต่ความรู้เรื่องสูตร สูตร สูตร ว่ามีสูตรอะไรบ้าง สร้างสูตรอย่างไร สอนแต่เคล็ดลับในการใช้สูตรและคำสั่งบนเมนู แต่พอถึงคราวนำความรู้ทุกอย่างมาสร้างงานขึ้นเป็นตารางก็ตกม้าตาย เพราะไม่รู้วิธีสร้างแฟ้มงานที่ยืดหยุ่น ออกแบบตารางไม่เป็น ขาดการวางแผนเผื่อไว้สำหรับการเปลี่ยนแปลงแก้ไข ไม่สามารถใช้เงื่อนไขอย่างไม่จำกัดเพื่อหาคำตอบใหม่ให้หัวหน้าในทันที หลายคนได้รับคำแนะนำแต่ว่าต้องใช้ VBA มาช่วยทั้งๆที่ไม่จำเป็นแม้แต่น้อย

วางแผนการทำงานให้ยืดหยุ่น ควบคุมกำหนดเวลาได้ดั่งใจ

วางแผนขั้นตอนการทำงาน เพื่อทำให้เสียเวลารอคอยน้อยที่สุด

ภาพแสดงวิถีการโคจรของดวงดาว

Material Requirements Planning

1, 2, or 3 charts in one chart ?

รหัส-VBA-ที่ดีต้องยังคงใช้ได้โดยไม่ต้องแก้ไขแม้เซลล์ในตารางจะถูกย้ายตำแหน่ง

Array Formula ช่วยทำให้ออกแบบโครงสร้างตารางได้ยืดหยุ่นกว่า-Pivot Table

Developed by Excel Expert Training

Overview Dashboard Report

 

About Excel Expert Training

 

  

Excel Expert Training เป็นผู้จัดอบรม Microsft Excel ชั้นนำของประเทศ
มุ่งการประยุกต์ใช้ Excel ในงานธุรกิจเพื่อเพิ่มผลงานและลดความซับซ้อนของงาน

ดำเนินการอบรมโดยอาจารย์สมเกียรติ ฟุ้งเกียรติ เริ่มสอนตั้งแต่ปีพ.ศ. 2539 เป็นต้นมา
ได้รับเกียรติจากบริษัทไมโครซอฟท์แต่งตั้งให้เป็น Microsoft Excel MVP กว่า 8 ปี
เป็นวิทยากรให้กับสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) กว่า 18 ปี
เป็นวิทยากรให้กับบริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) กว่า 5 ปี
นี่คือหลักฐานแห่งความมั่นใจในคุณภาพ

 2007 2014a800

 

Excel Expert Training รับจัดอบรม In-house ตัวต่อตัว หรือกลุ่มย่อย
คุณสามารถกำหนดเนื้อหาที่ต้องการอบรมได้เอง และนัดอบรมในวันและเวลาที่สะดวก

Excel-logo-icon 90bw

 

xlroom01 850

xlroom850

EETLogo wTableSML

 

Go to top