เชิญทุกท่านที่สนใจสมัครเข้าอบรมในวันอาทิตย์ครับ ... คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดและลงทะเบียน

Arrow up
Arrow down

อบรมแบบ Public มาคนเดียวก็สมัครเรียนได้ รับไม่เกิน 6 คน

อ่านวิธีการสมัครและเงื่อนไข

....

สุดยอดเคล็ดลับและลัดของ Excel
Excel Expert Tips Tricks and Traps

*** หลักสูตรนี้ อบรม 2 วัน ในวันเสาร์ที่ 12 และวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 ***

มาหาทางใช้ Excel แบบคอมพิวเตอร์ให้เต็มที่ แล้วดัดแปลงใช้ Excel ในแบบที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ หาทางสร้างสรรค์เครื่องมือชิ้นใหม่ ซึ่งไม่เคยมีมาก่อนใน Excel เพื่อนำมาใช้เร่งทั้งประสิทธิภาพ และประสิทธิผลในการทำงาน

ExcelExpertTipsTricksTrapsWHite

มุ่งใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ให้คุ้ม และลดเวลาอันมีค่า ซึ่งคุณเสียไปกับการนั่งทำงานอยู่หน้าจอกันดีกว่า ไหนๆได้ลงทุนซื้อ PC มาทั้งที คุณควรทำงานได้มากขึ้นและสบายใจขึ้น ถ้าใช้ PC รุ่นใหม่ แต่กลับช่วยลดเวลาทำงานได้นิดเดียว แสดงว่าคราวนี้ถึงตาคุณเองแล้ว ที่จะต้องปรับวิธีคิด และวิธีใช้ Excel ของตัวคุณเองให้เร็วขึ้นบ้าง

หลักสูตรนี้เปิดเผยสุดยอดเคล็ดลับที่จำเป็น "ต้องหาทางนำมาใช้ร่วมกันให้ได้" อย่างหมดเปลือก ชี้นำประเด็นสำคัญและลูกเล่นสารพัน เพื่อช่วยให้คุณใช้ Excel เพิ่มผลงานได้อีกหลายเท่าตัว ใช้ได้ตลอดไม่ว่าจะเป็น Excel รุ่นใด เป็นความรู้พื้นฐานที่ต้องมี ช่วยทำให้ใช้กับงานได้หลากหลายประเภทยิ่งขึ้น เป็นหนทางลดต้นทุนโดยไม่ต้องลงทุนเพิ่มขึ้นอีก

เคล็ดลับบางอย่างแม้ต่างชาติก็ยังไม่มีความรู้เช่นนี้ อีกทั้งวิทยากรใช้ Excel นานนับสิบปี เคยเป็นทั้งระดับผู้ใช้งานเองและผู้บริหาร จึงสามารถถ่ายทอดประสบการณ์แบบเจาะลึก และให้มุมมองได้อย่างกว้างขวาง คุณจะได้รับโอกาสเรียนรู้และสอบถามวิทยากรอย่างใกล้ชิดแบบหาไม่ได้จากที่ใด

โปรดระวัง เนื่องจากหลักสูตรนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก จึงมีผู้พยายามสร้างหลักสูตรลอกเลียนแบบทั้งชื่อหลักสูตรและหัวข้ออบรม อีกทั้งพยายามเพิ่มเคล็ดลับเข้าไปอีกเพื่อทำให้ดูแตกต่างออกไปบ้าง ซึ่งจะพบว่าในหลักสูตรเลียนแบบมีเนื้อหาระบุไว้สะเปะสะปะเต็มไปหมด ให้เคล็ดเยอะแยะแต่ไม่ได้จำเป็นต้องเอามาใช้สักเท่าใดนัก

วัตถุประสงค์

  1. คุณได้เรียนรู้เคล็ดลับซึ่งเป็นพื้นฐานที่จำเป็นในการใช้ Excel
  2. คุณสามารถใช้เคล็ดลับเพื่อลัดขั้นตอนในการใช้ Excel ได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และถูกต้องยิ่งขึ้น
  3. คุณสามารถใช้ Excel อย่างคอมพิวเตอร์ได้เต็มกำลัง ทั้งของตัวคุณเอง และเต็มพิกัดของ Excel หรือแม้แต่ทำให้เกินกว่าขีดจำกัดที่ไม่น่าจะเป็นไปได้
  4. คุณจะได้รับประโยชน์คุ้มค่ากับเวลาและค่าอบรมที่เสียไป เหมาะสมกับภาวะเศรษฐกิจไทยยุคนี้ และเป็นทางเลือกดีกว่าการอบรมทั่วไปซึ่งแข่งกันเน้นราคาประหยัด ให้ชั่วโมงเรียนนาน ให้เคล็ดลับที่ไม่จำเป็นต้องใช้ ซึ่งด้อยคุณภาพกว่ามาก
วันที่และเวลาเริ่มอบรม 12/10/2019 09:00:00
วันที่และเวลาสิ้นสุดการอบรม 14/10/2019 16:00:00
วันที่เริ่มต้นรับสมัคร 21/08/2019
ราคาต่อคน กรณีมาคนเดียว 8,500 บาท
เรื่องรีบรู้เพื่อพร้อมใช้ Excel ทำงานแบบ Fast and Easy - Oct 20

 

หลักสูตรนี้ถือเป็นความรู้พื้นฐาน ช่วยเตรียมความพร้อมเข้าทำงาน ทำให้คุณสามารถเข้าอบรมหลักสูตรอื่นได้อย่างมั่นใจ พร้อมรับเกียรติบัตรของ Excel Expert Training เป็นหลักฐานแห่งความภาคภูมิใจจากการร่วมเข้าอบรม

แทนที่จะรอเรียน Excel ที่ละขั้นจากขั้นต้น ขั้นกลาง ขั้นสูง เรื่องอะไรที่ต้องนำมาใช้ทำงาน เราควรรีบเรียนรู้เพื่อใช้ให้เป็นโดยเร็วที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีที่จะทำให้คุณใช้ Excel ได้อย่างสบายใจขึ้น ทำงานได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น สะดวกขึ้น ช่วยประหยัดเวลาและลดขั้นตอนในการสร้างงาน ส่งผลให้สามารถสร้างผลงานได้มากขึ้นในเวลาน้อยกว่าเดิม

ทุกคนที่ใช้ Excel ในการทำงานจะได้รู้ตัวว่าอะไรบ้างที่ควรทำ อะไรบ้างที่ไม่ควรทำ อะไรบ้างที่ห้ามทำเป็นอันขาด ต่อไปจะได้ใช้ Excel ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างราบรื่น เมื่อหัวหน้ามอบหมายงานมาให้ก็สามารถสร้างงานได้อย่างรวดเร็ว ให้ผลลัพธ์ถูกต้อง แม่นยำ และยืดหยุ่นต่อความต้องการของผู้บริหาร

หลักสูตรนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกคน ไม่ว่ากำลังจะเริ่มทำงาน กำลังคิดย้ายงานและต้องการเตรียมความพร้อม หรือแม้แต่ทำงานมาแล้วหลายปีแต่รู้สึกเบื่อหน่ายกับการใช้ Excel ก็เหมาะที่จะมาเรียนอย่างยิ่ง คุณจะพบว่าสาเหตุที่ทำให้รู้สึกว่า Excel ยากนั้นเป็นเพราะยังมีเรื่องที่ต้องรีบรู้ก่อนอยู่อีกแล้วจะช่วยให้คุณรัก Excel มากขึ้น

 
วันที่และเวลาเริ่มอบรม 20/10/2019 09:00:00
วันที่และเวลาสิ้นสุดการอบรม 20/10/2019 16:00:00
วันที่เริ่มต้นรับสมัคร 21/08/2019
ราคาต่อคน กรณีมาคนเดียว 4,250 บาท

*** ปรับปรุงเนื้อหาใหม่ ใช้เทคนิคใหม่ที่เพิ่งค้นพบ ***

LogoDynamic

แม้ว่า Dashboards ที่สร้างจาก Pivot Table ช่วยทำให้ผู้นำเสนอภาพกราฟและรายงาน สามารถคลิกที่ตัว Slicer เพื่อเลือกแสดงรายการที่ต้องการได้ง่ายขึ้นก็ตาม แต่ถ้าจะทำให้ยืดหยุ่นมากขึ้นยังต้องเพิ่มองค์ประกอบอีกหลายอย่าง โดยเฉพาะการปรับภาพให้มีขนาดพอดีเต็มหน้าจอหรือเมื่อต้องการขยายภาพเส้นกราฟแต่ละส่วนให้เห็นได้ชัดเจนมากขึ้น อีกทั้งเนื่องจาก Pivot Table มีจุดอ่อนว่าต้องจัดเตรียมตารางฐานข้อมูลที่มีหน้าตาที่ถูกต้องก่อน จากนั้นในการนำเสนอก็จำเป็นต้องใช้ Slicer เลือกตัดรายการที่ไม่จำเป็นทิ้งออกไป หากธุรกิจมีประเภทรายการไม่ใช่แค่นับสิบแต่มีนับร้อยประเภท Slicer จะมีขนาดใหญ่มากและยังต้องเสียเวลาอีกมิใช่น้อยในการคลิกเลือกแสดงเฉพาะรายการประเภทที่ต้องการ

แทนที่จะเรียนรู้วิธีสร้าง Pivot Table Dashboards เพียงอย่างเดียว หลักสูตร Excel Dynamic and Automatic Solutions นี้จะพาคุณไปไกลกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่ว่าจะต้องใช้สูตรหลายสูตรมาซ้อนกันหรือใช้รหัส VBA ยาวเหยียดแต่อย่างใด เพียงรู้จักนำเครื่องมือต่างๆที่ Excel มีอยู่มาใช้สร้างงานร่วมกันแล้วใช้ Macro Recorder ช่วยสร้างรหัส VBA ที่คุณไม่ต้องเขียนเอง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้ Dashboards ที่คุณสร้างขึ้นสามารถนำเสนอตัวเลขและกราฟได้โดยอัตโนมัติ (Automatic) และยืดหยุ่นตามความต้องการของผู้บริหาร (Dynamic)

เนื้อหาใหม่ คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคการใช้สูตร SumProduct "แบบ Array นอก" ซึ่งเป็นวิธีการที่รู้จักกันว่าสามารถช่วยลดเวลาคำนวณของสูตร Array แต่ยังไม่เคยพบใครที่ไหนคิดนำวิธีการแบบนี้นำมาประยุกต์ใช้กับ Dashboards มาก่อน ทำให้สามารถเลือกนำเฉพาะรายการที่ตรงกับความต้องการมาใช้แสดงผลได้ทันที ช่วยทำลายข้อจำกัดของการใช้ Slicer ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาตัดรายการทิ้งแบบเดิมอีกต่อไป

หมายเหตุ หลักสูตรนี้ไม่ได้เน้นความสวย เพราะกว่าจะแก้แล้วแก้อีกเพื่อแต่งให้สวย ต้องเสียเวลาอบรมไปอย่างมาก

วันที่และเวลาเริ่มอบรม 27/10/2019 09:00:00
วันที่และเวลาสิ้นสุดการอบรม 27/10/2019 16:00:00
วันที่เริ่มต้นรับสมัคร 21/08/2019 15:00:00
ราคาต่อคน กรณีมาคนเดียว 4,250 บาท

การอบรมแบบ Public

September   2019
S M T W T F S
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          
Go to top