ทางออกเอาตัวรอดในยุคค้าขายฝืดเคือง ประหยัดอะไรได้ก็ต้องประหยัดเอาไว้ก่อน เงินทุกบาทที่ลงทุนจ่ายออกไปเพื่ออบรม Excel ต้องให้ผลตอบแทนคุ้มค่าและเกิดประโยชน์มากที่สุด แทนการใช้ Excel แบบเดิมๆ ซึ่งยังไม่ช่วยให้คุณสามารถรับงานได้มากขึ้นหรือทำงานได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องเพิ่มจำนวนพนักงาน แทนที่จะลงทุนซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ติดตั้งโปรแกรมใหม่ ขอแนะนำให้รีบเปลี่ยนมาใช้ Excel แบบคอมพิวเตอร์ให้เต็มกำลัง ควรพึ่งผู้เชี่ยวชาญเพื่อเรียนรู้วิธีใช้ Excel แก้ปัญหาให้ตรงจุด ปัญหาที่คิดว่ายากอาจมีวิธีแก้ไขง่ายๆจนคุณนึกไม่ถึง ใช่ว่าจะขอคำแนะนำจากใครที่ไหนก็ได้

การใช้ Excel แบบคอมพิวเตอร์ ขึ้นกับการวางแผนการสร้างงานที่ดี ช่วยลดเวลาสร้างแฟ้มซึ่งมักเสียเวลานานมากๆทั้งๆที่ใช้คอมพิวเตอร์เร็วสุดๆก็ตาม และสามารถสร้างรายงานตามความต้องการของผู้บริหารที่มักจะเปลี่ยนไปได้อย่างอัตโนมัติ ไม่ว่าผู้ใช้จะเป็นใครหรือใช้อีกเมื่อไหร่ ต้องสามารถใช้งานต่อซ้ำแล้วซ้ำอีกได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาสร้างใหม่หรือแก้ไขของเก่า และไม่จำเป็นต้องใช้ VBA หรือสูตรอะไรที่ยากแม้แต่น้อย

Excel Expert Training ดำเนินการสอนโดยอาจารย์สมเกียรติ ฟุ้งเกียรติ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีและได้รับความเชื่อถือในหมู่ผู้ใช้ Excel มานานนับสิบปี พิสูจน์ได้จากประวัติการทำงานและประสบการณ์การสอน Excel ที่เต็มใจเปิดเผยให้คุณทราบอย่างละเอียด มีทั้งแฟ้มผลงานและแฟ้มตัวอย่างการประยุกต์ใช้ Excel ที่แจกให้ใช้ฟรี ตลอดจนสร้างเว็บเผยแพร่บทความและฟอรัมถามตอบปัญหาซึ่งให้ความรู้ฟรีต่อสาธารณชนมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2542 คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้เรียน Excel กับผู้มีความตั้งใจที่จะให้อย่างแท้จริง ช่วยเป็นที่ปรึกษาและเป็นที่พึ่งซึ่งพูดจาประสาคนทำงานกันรู้เรื่อง และวางใจได้ว่าความรู้ที่คุณได้รับมีความชัดเจนถูกต้องอย่างแน่นอน

ลองค้นหาจาก Google โดยใช้คำว่า "อบรม Excel" จะพบว่าจากผลการค้นหากว่า 400,000 รายการ Google แสดงเว็บไซต์ Excel Expert Training ไว้อันดับต้นๆในหน้าแรกให้เอง ซึ่งได้มาโดยไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อโฆษณาแต่อย่างใด

EasyView 640

อบรม Excel แบบ 1 - 4 คน ใกล้ชิดวิทยากร คมชัดทั้งภาพและเนื้อหา สามารถเลือกวันอบรมได้ตามใจ

Excel Expert Training ให้การอบรมแบบ Private ซึ่งให้ความเป็นส่วนตัว คุณสามารถเลือกเนื้อหา และวันเวลาที่อบรม สามารถปรับเปลี่ยน เพิ่มลดเนื้อหาให้ตรงกับพื้นฐานความรู้ และความต้องการเฉพาะตัวหรือเฉพาะกลุ่มได้ทุกเมื่อ เรื่องใดที่จำเป็นในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นขั้นพื้นฐานหรือขั้นประยุกต์ใช้ในการทำงาน ทุกเรื่องที่ต้องเรียนรู้เพื่อนำไปแก้ปัญหาในการทำงานก็ต้องรีบใช้ให้เป็นโดยเร็วที่สุด ลัดขั้นตอนช่วยทำให้ไม่ต้องรออบรมทีละขั้นตามแบบที่แบ่งเป็นขั้นต้น ขั้นกลาง ขั้นสูง ไม่ต้องเสียเวลาอบรมไปกับหลายเรื่องที่ไม่เห็นจะช่วยแก้ปัญหาของคุณจากการเข้าอบรมทั่วไปแบบ Public ซึ่งเปิดรับใครก็ไม่รู้มาเข้าอบรมร่วมกัน

คุณสามารถเลือกอบรมแบบ In-house หรือเข้าเรียนแบบ 1 - 4 คน ใกล้ชิดและปรึกษาเรื่องลับได้ทุกเรื่อง เรียนจบแล้วยังสอบถามปัญหาในฟอรัมพิเศษได้อีกด้วย

คลิกเพื่อชมวิดีโอการอบรม

E-Learning

Go to top