เชิญทุกท่านที่สนใจสมัครเข้าอบรมในวันอาทิตย์ครับ ... คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดและลงทะเบียน

Arrow up
Arrow down
Print
Parent Category: Excel Classes
Category: 6 Hours Classes

สุดยอดเคล็ดลับและลัดของ Excel (ภาคพิสดาร)

มาหาทางทำสิ่งที่คิดว่าไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้แฟ้มงานที่คุณสร้างขึ้นเป็นหนึ่งไม่มีสอง ยากที่ใครจะลอกเลียนไปใช้

 

lightning magic

 

นอกจากการที่ Excel มีสูตรหรือคำสั่งมากมายที่สามารถทำสิ่งที่ไม่น่าเชื่อให้เป็นไปได้แล้ว หลักสูตรสุดยอดเคล็ดลับและลัดของ Excel ภาคพิสดารนี้จะไปให้ไกลกว่านั้น แทนที่จะอวดสรรพคุณของ Excel ซึ่งทุกคนที่ใช้เป็นย่อมสามารถทำได้เหมือนๆกัน หลักสูตรนี้จะนำวิธีการเฉพาะตัวซึ่งบางคนเท่านั้นจะทำได้มาเปิดเผยให้ทราบกัน เป็นเคล็ดลับและลัดที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ หาทางดัดแปลงประยุกต์ใช้ Excel แบบแปลกๆ น่าทึ่ง น่าฉงน น่าตกใจ ประหลาดใจ บางเรื่องอาจถึงขั้นสยองขวัญกันเลยทีเดียว

หากเปรียบเทียบกับการสร้างบ้าน คนทั่วไปที่สร้างแฟ้ม Excel ขึ้นมาใช้งานก็เหมือนกับสร้างบ้านขึ้นมาเสร็จแล้ว แต่พอจะเข้าไปอยู่อาศัยจริงก็พบว่ามีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่ยังขาด ก่อนที่จะเป็นบ้านที่น่าอยู่และให้ความอบอุ่นอย่างแท้จริง หลักสูตรภาคพิสดารนี้จะช่วยทาสี ตกแต่งภายใน แนะนำวิธีสร้างระบบน้ำ ระบบไฟฟ้า จัดเตรียมพื้นที่สีเขียว สร้างรั้วป้องกันหรือติดสัญญาณกันขโมย ช่วยปรับปรุงให้แฟ้ม Excel ที่สร้างขึ้นเป็นของคุณแต่เพียงผู้เดียว หรือเมื่อผู้อื่นขอแฟ้มไปใช้ต่อต้องได้รับการยินยอมก่อน พอนำไปใช้แล้วก็สามารถใช้งานต่อได้อย่างปลอดภัย

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สร้างแฟ้มหรือผู้ที่กำลังใช้แฟ้มมรดกที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนสร้างเองกับมือ ควรรับทราบเคล็ดลับเหล่านี้ ได้เรียนทั้งวิธีผูกและวิธีแก้ อย่าเอาแต่ใช้ ใช้ ใช้ อย่างเดียว

 

พร้อมเคล็ดลับและลัดอื่นๆอีกมากมาย

"เคล็ดเหล่านี้จะเปิดเผยให้ลูกศิษย์ทราบกันแบบปากต่อปากเท่านั้น และทดลองทำตามกันไปทีละหัวข้อ มีข้อสังสัยอะไรจะได้แลกเปลี่ยนความเห็น สอบถามกันให้ชัดเจนระหว่างฝึกปฎิบัติทำตามกันไป

ใครที่ทราบเคล็ดอะไรแปลกๆ เปิดกว้างให้แชร์ประสบการณ์ได้เต็มที่"

คุณสมบัติผู้เข้าอบรม

สถานที่อบรม

อบรมที่ห้องฝึกอบรม Excel ซอยรามคำแหง 35 (ดูแผนที่เส้นทาง)

Author: สมเกียรติ ฟุ้งเกียรติEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.