PDA

View Full Version : Combo Box in Menu Form



moolong
11 Jun 2007, 19:13
:confused: ผมใช้ตัว Combo Box (อยู่ในหมวด Form)
โดยที่ Input Range ผมใส่ไปตั้งแต่ B1 ถึง B201 (ทั้งหมดก็200ค่า)
ทำให้เวลาใช้คำสั่งนี้ จะมีตัวเลื่อนแนวตั้งยาวๆอยู่ ด้านขวามือ

เวลาเลื่อน ขึ้น-ลง เพื่อหาค่าที่ต้องการ จะลำบากมากเพราะต้องมาคอย Drag ตัวเลื่อนแนวตั้งนี้ตลอดเวลา

ผมอยากให้มันเลื่อน ขึ้น-ลง แบบง่ายๆ ครับ
คือแค่ หมุนลูกกลิ้งของเมาส์แล้วให้มัน เลื่อนขึ้นลงได้เลย (แบบตัวเลื่อนใน ie นี่แหละ)

ผมแนบไฟล์ตัวอย่างมาด้วยครับ
ท่านใดพอทราบวิธี ผมขอรบกวนด้วยนะครับ
ขอบคุณมากครับ

ประกิจ :o

สมเกียรติ
20 Jun 2007, 23:17
เห็นท่าคำถามนี้คงไม่มีทางทำได้ครับ จึงไม่มีใครตอบ
:(

moolong
21 Jun 2007, 12:03
:( ขอบคุณมากครับ