แพครวม 4 หลักสูตร ราคาพิเศษ 8,300 ลดเหลือ 2พันนิดๆ

ปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ผมกำลังฝึกโฆษณาผ่าน fb ครับ ตั้งแต่สร้างเฟสนี้ไม่เคยจ่ายเงินโฆษณามาก่อน เพราะเชื่อว่าด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า จะบอกกันต่อแบบปากต่อปากกันเอง

อย่างไรก็ตาม ที่หันมายอมลงทุน เพราะอยากรู้ว่าโฆษณาจะไปไกลได้แค่ไหน บทเรียนที่ทำไว้จะได้เกิดประโยชน์มากขึ้น ดีกว่าแช่ไว้เฉยๆ

ตัวเว็บ ExcelExpertTraining.com ผมก็ทำไว้เรียบร้อยแล้ว สร้างเองทั้งหมดคนเดียว ทำเอง ดูแลเอง ค่อยๆแก้ปรับแต่งไปเรื่อยๆ ใช้เวลาทำเป็นปีกว่าจะได้เว็บนี้ขึ้นมา

บนเว็บนี้ใช้ระบบของ LearnDash ซึ่งถือว่าดีที่สุดในโลก ช่วยในการเรียนออนไลน์โดยเฉพาะ สมาชิกสามารถเห็นหลักสูตรและบทเรียนได้ชัดเจน มีระบบติดตามการเรียนให้ต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ เรียนครบทุกบทแล้วมีระบบแจกใบเกียรติบัตรให้ด้วย การเรียนบนเว็บมีระบบที่ดีกว่าการทำเป็นกลุ่มลับให้สมัครเรียนกันเยอะครับ

ผมเคยคิดจะสร้างกลุ่มลับของ fb ไว้สำหรับสมัครเรียนเหมือนกัน แต่ระบบของ fb ที่เตรียมไว้ให้จัดการเรียนก็ไม่สะดวกนัก และห่วงนโยบายในอนาคตของ fb ว่าจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมก็ได้ สู้การสร้างเว็บที่ผมสามารถจัดการทุกอย่างได้เองดีกว่า

วันนี้ผมเพิ่งปรับการลดราคาที่เดิมต้องเสียเวลาไปกรอกรหัสคูปอง ทำให้พอคลิกลงไปจะกรอกรหัสให้เอง และทำภาพแพครวมราคาพิเศษขึ้นมาใหม่ตามภาพแนบนี้ น่าจะทำให้เลือกหลักสูตรเรียนได้ง่ายขึ้นครับ

เชิญสมัครเข้าเรียนได้ที่ https://www.excelexperttraining.com/online/courses-price/

ใครที่ยังไม่ได้สมัครเรียนออนไลน์ ฟรี 4 หลักสูตร ควรสมัครไว้ด้วยครับ จะได้ไม่เสียดายถ้าวันหนึ่งของฟรี อาจจะไม่ฟรีเหมือนเดิม

3 Packs 20220430

Related Articles

© Copyright 1999

สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย

ห้ามนำข้อความหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความหรือวิดีโอหรือรูปภาพไปใช้เพื่อการค้าขาย หรือเพื่อประโยชน์ส่วนตัว

อนญาตให้นำไปใช้เพื่อสาธารณประโยชน์โดยขอให้ระบุที่มาและชื่อผู้เขียนกำกับไว้ด้วยเสมอ

ลิงก์เว็บ Excel Expert Training

เว็บสำหรับ เรียนออนไลน์

เว็บสำหรับ เรียนแบบกลุ่ม-ส่วนตัว

ติดตามข่าวสารได้จาก facebook

ถามปัญหาได้ที่ กลุ่มคนรัก Excel

และไลน์กลุ่ม Excel Expert Group

ที่อยู่และการติดต่อ

สมเกียรติ ฟุ้งเกียรติ 7/1 รามคำแหง ซอย 35 หัวหมาก บางกะปิ กทม 10240 โทร 097-140-5555, 02-718-9331

Excel@ExcelExpertTraining.com

SFK MVPLogoH60