เรียน ลูกศิษย์เรียนออนไลน์ทุกคนครับ

ก่อนอื่นอยากให้ทุกคนสบายใจ เว็บเรียนออนไลน์นี้ทุกคนยังคงเข้าเรียนได้ตามปกติ มีเพียงการรับสมัครเท่านั้น ที่จะย้ายไปเปิดรับสมัครที่เว็บใหม่

ที่อยู่ของเว็บเก่านี้ยังคงใช้ /365 ส่วนของเว็บใหม่จะลงท้ายด้วย /online 

ผมทำลิงก์ย่อยที่เมนู Home ให้คลิกไปเว็บเก่า เว็บใหม่ ไว้ให้แล้ว

เนื้อหาในหลักสูตรของเว็บใหม่ไม่ได้แตกต่างกันกับในเว็บเก่า แต่ในอนาคตในเว็บใหม่จะมีหลักสูตรใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังมีระบบอีกหลายอย่างที่ยังไม่ได้เปิดใช้ เช่น การออกข้อสอบ และการออกใบวุฒิบัตรให้ ซึ่งต้องขอเวลาอีกสักนิด

ส่วนที่ต่างกันอีกอย่างก็คือ ในเว็บใหม่มีระบบจัดการการเรียนออนไลน์ที่ดีกว่า เช่น จะช่วยจำลำดับการเรียนให้เองว่าคราวก่อนเรียนอะไรไปแล้วบ้าง คราวนี้จะเริ่มต้นต่อที่บทเรียนไหน หรืออยากจะดูเป็นเปอร์เซนต์ก็ได้ว่าเรียนไปแล้วมากน้อยเท่าใด เชิญไปสมัครเรียนหลักสูตรฟรีที่เว็บใหม่ดูว่าชอบระบบการเรียนไหม

ในเว็บใหม่ถ้าไม่ได้อยู่ในช่วงโปรราคาพิเศษและหรือให้สิทธิ์เรียนได้ตลอดชีพ ผมได้สร้างระบบการสมัครสมาชิกให้ราคาแปรตามระยะเวลาที่ต้องการเรียนไว้ด้วย อาจลงเรียน 1 เดือนโดยจ่าย 100 บาท หรือต้องการเรียน 3  เดือน 12 เดือน 1 ปี หรืออยากเป็นสมาชิกตลอดชีพ ราคาก็จะมากขึ้นตาม อยากให้ผู้เรียนสามารถเลิอกเรียนตามระยะเวลาที่ตัวเองสะดวกโดยมีค่าใช้จ่ายที่ไม่แพง

MemberChoiceSML

ทุกคนที่ลงเรียนในเว็บเก่าสามารถตรวจสอบอายุสมาชิกของแต่ละหลักสูตรที่สมัครไว้ได้จากเมนู Online Training > ข้อมูลสมาชิก  แล้วคลิกไปที่ รายละเอียดสภาพสมาชิก จะพบชื่อหลักสูตรและระยะเวลาอายุสมาชิกที่เข้าเรียนได้ โดยที่ผ่านมาผมเปิดรับสมัครหลักสูตรไว้โดยมีอายุ 1 - 2 ปี  ส่วนหลักสูตรฟรีจะกำหนดอายุไว้ 30 ปี ซึ่งเชิญเข้าเรียนในเว็บเก่านี้ได้ต่อไปตามปกติ เมื่อครบระยะเวลาหมดอายุสมาชิกแล้วก็ขอเรียนเชิญให้ไปสมัครเรียนที่เว็บใหม่กันครับ 

Profile

Expire

ถ้าอยากจะสมัครเรียนในเว็บใหม่ต้องลงทะเบียนสมัครใหม่ ไม่สามารถนำชื่อ username / password ที่เคยมีในเว็บเก่าไปใช้ Login

ในเว็บใหม่พอสมัครแล้วอยากจะใช้ชื่อหรือรหัสตามเดิมก็ได้ตามใจ โดยขอให้ดูรายละเอียดวิธีสมัคร วิธีเข้าเรียน และเงื่อนไขในการเข้าเรียนได้ที่ลิงก์นี้

https://www.excelexperttraining.com/online/term-of-service/

หลักสูตรเรียนออนไลน์

ว่างเมื่อไหร่ สะดวกตอนไหน เชิญเข้าเรียนออนไลน์เพื่อเรียนรู้วันละนิดได้ตามสบาย

คลิกที่นี่เพื่อดูรายชื่อหลักสูตรและสมัครเรียนออนไลน์ 

SFK MVPLogoH55