เนื่องจากเว็บใหม่ที่ https://www.excelexperttraining.com/online/ ใช้ระบบการเรียนออนไลน์แบบใหม่ ต่างจากระบบการเรียนแบบเดิมอย่างมาก สมาชิกเก่าที่สมัครเรียนไว้ก่อนวันที่ 25/12/2021 ยังคงเข้าเรียนในเว็บเดิมนี้ได้ตามปกติ แต่ถ้าต้องการย้ายไปเข้าเรียนที่เว็บใหม่ ต้องสมัครลงทะเบียนใหม่และจ่ายเงินเข้าเรียนใหม่ ซึ่งต้องขอประทานโทษด้วยที่ไม่สามารถโอนย้ายสมาชิกไปใช้สิทธิ์ที่ยังมีระยะเวลาเหลือในเว็บใหม่

ผมได้เตรียมราคาพิเศษสำหรับสมาชิกเก่าไว้ให้จ่ายอีกเพียงเล็กน้อยก็จะสามารถเข้าเรียนตลอดชีพที่เว็บใหม่ครับ ขอให้รอรับคูปองที่จะส่งไปให้เพื่อนำไปใช้สมัครเรียนระหว่างวันที่ 10/1/2021 - 10/2/2021

สมาชิกเก่าจะได้รับคูปอง ซึ่งได้รับส่วนลดมากน้อยตามจำนวนหลักสูตรที่สมัครไว้ เพื่อช่วยประหยัดเงิน และได้เป็นสมาชิกตลอดชีพ จะได้เข้าเรียนในเว็บใหม่ที่มีระบบช่วยในการเรียนแบบต่อเนื่องได้ดีขึ้น

คลิกที่นี่ เพื่อศึกษาวิธีการสมัครและวิธีการเข้าเรียน  และ วิธีใช้คูปอง

ช่วงก่อนถึงวันที่ 10/1/2021 นี้ ขอเรียนเชิญไปสมัครเรียนหลักสูตรฟรีในเว็บใหม่กันก่อนครับ จะได้ทราบว่าระบบการเรียนแบบใหม่น่าสนใจไหม อีกหน่อยพอสมัครเรียนหลักสูตรต่อไป เมื่อ login จะมีข้อมูลที่เคยกรอกไว้มาใส่ให้เอง

ขอย้ำอีกครั้งครับ สมาชิกยังคงเข้าเรียนที่เว็บนี้ต่อไปได้ตามปกติ หากไม่ต้องการใช้เว็บใหม่ เว็บนี้ก็ยังคงให้บริการได้ตามเดิม

 

XSale4Members

Courses

หลักสูตรเรียนออนไลน์

ว่างเมื่อไหร่ สะดวกตอนไหน เชิญเข้าเรียนออนไลน์เพื่อเรียนรู้วันละนิดได้ตามสบาย

คลิกที่นี่เพื่อดูรายชื่อหลักสูตรและสมัครเรียนออนไลน์ 

SFK MVPLogoH55