ดูดวงให้สนุกด้วย Excel - ภาควิธีใช้โปรแกรม 4ZSuriya

ดูดวงให้สนุกด้วย Excel - ภาควิธีใช้โปรแกรม 4ZSuriya

ดูดวงให้สนุกด้วย Excel

ภาควิธีใช้โปรแกรม 4ZSuriya 

อยากเป็นหมอดูสมัครเล่น ที่ไม่ใช่เล่นๆไหมครับ ...

เชิญเรียนรู้วิธีใช้โปรแกรม 4ZSuriya ที่เปิดบน Excel พอคุณใช้โปรแกรมนี้เป็นจะช่วยทำให้คุณเป็นหมอดูสม้ครเล่นได้ในทันที สามารถทำนาย ดูพื้นดวง พยากรณ์ คาดการณ์ เห็นแนวโน้มจากอดีตสู่อนาคตได้ง่าย เพียงเปิดแฟ้ม 4ZSuriya ขึ้นมาแล้วกรอกวันเดือนปีเวลาลงไป แฟ้ม 4ZSuriya นี้จะกลายเป็นโปรแกรมคำนวณทางโหราศาสตร์ นอกเหนือจากตำแหน่งดาวในจักรวาลมาแสดงให้เห็นกับตาแล้ว ยังผูกดวง วางลัคนา นำความสัมพันธ์ระหว่างดาวที่โคจรใน 12 ราศีและภพต่างๆมาสร้างเป็นรูปภาพกราฟที่ตีความไม่ยาก แถมมีคำทำนายจากตำแหน่งดาวกว่า 1,000 กรณีแสดงออกมาด้วย

ชมวิดีโอแสดงวิธีการใช้โปรแกรมพร้อมแฟ้ม pdf คู่มือการใช้งาน

พร้อม download แฟ้มโปรแกรม 4ZSuriya ราคาแพงกว่าเงินที่คุณจ่ายนี้หลายเท่า
โปรแกรมใช้งานได้ไม่มีวันหมดอายุ

ราคาพิเศษในช่วงโควิดนี้เท่านั้น

ชมตัวอย่างบางตอน

คุณจะได้รับแฟ้มโปรแกรม 4ZSuriya2020.xlsb version Professional รุ่นล่าสุดพร้อมแฟ้มคู่มือการใช้โปรแกรม ซึ่งโปรแกรมนี้มีความสามารถหลายอย่างที่นึกไม่ถึงว่าโปรแกรมโหราศาสตร์จะทำได้

"4ZSuriya" ย่อมาจากคำว่า Foresee Suriya
หมายถึง การมองอนาคตจากดวงดาวในสุริยจักรวาล

การเรียนรู้โหราศาสตร์ไทยจะกลายเป็นเรื่องสนุก ลดความเหนื่อยยากในการท่องจำหลักเกณฑ์ ช่วยทำให้เข้าใจโหราศาสตร์ได้ง่ายขึ้น เพิ่มความมั่นใจในการให้คำทำนาย คุณสามารถดูผลการวิเคราะห์ตำแหน่งดาว เพื่อทราบเหตุผลว่าทำไม เพราะอะไร หลายเรื่องที่สงสัยจะได้ชัดเจนขึ้น เลิกงมงาย ช่วยให้ก้าวหน้าในวิชาโหราศาสตร์อย่างมีเหตุผล

 All

โปรแกรมนี้ทำงานบน Excel 2010/2013/2016/2019/365 เพื่อทดสอบว่าใช้กับเครื่องของคุณได้หรือไม่ เชิญ download โปรแกรมชุดทดสอบจากลิงก์นี้ไปใช้ 
https://drive.google.com/open?id=135HNCTmK_-Lx9jW-xDPFNDFYG7-zPQvW 

พอเปิดแฟ้มขึ้นมาให้คลิก Enable บนแถบเหลืองบนจอ เพื่อยอมให้ Macro ทำงานได้ แฟ้มจะเปิดชีทแรกขึ้นมาแล้วจัดขนาดให้ฟิตพอดีกับหน้าจอให้เอง ถ้าเห็นภาพได้เต็มจอและกราฟแสดงเส้นกราฟได้ นั่นแสดงว่าคุณมีเครื่องที่พร้อมจะนำมาใช้กับแฟ้มรุ่น Professional

เนื้อหา

4ZSuriya Videos List

 

สมาชิกแบบ: 2 ปี
ราคา: 995.00