เรียน ลูกศิษย์เรียนออนไลน์ทุกคนครับ

ก่อนอื่นอยากให้ทุกคนสบายใจ เว็บเรียนออนไลน์นี้ทุกคนยังคงเข้าเรียนได้ตามปกติ มีเพียงการรับสมัครเท่านั้น ที่จะย้ายไปเปิดรับสมัครที่เว็บใหม่

ที่อยู่ของเว็บเก่านี้ยังคงใช้ /365 ส่วนของเว็บใหม่จะลงท้ายด้วย /online 

ผมทำลิงก์ย่อยที่เมนู Home ให้คลิกไปเว็บเก่า เว็บใหม่ ไว้ให้แล้ว

เนื้อหาในหลักสูตรของเว็บใหม่ไม่ได้แตกต่างกันกับในเว็บเก่า แต่ในอนาคตในเว็บใหม่จะมีหลักสูตรใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังมีระบบอีกหลายอย่างที่ยังไม่ได้เปิดใช้ เช่น การออกข้อสอบ และการออกใบวุฒิบัตรให้ ซึ่งต้องขอเวลาอีกสักนิด

ส่วนที่ต่างกันอีกอย่างก็คือ ในเว็บใหม่มีระบบจัดการการเรียนออนไลน์ที่ดีกว่า เช่น จะช่วยจำลำดับการเรียนให้เองว่าคราวก่อนเรียนอะไรไปแล้วบ้าง คราวนี้จะเริ่มต้นต่อที่บทเรียนไหน หรืออยากจะดูเป็นเปอร์เซนต์ก็ได้ว่าเรียนไปแล้วมากน้อยเท่าใด เชิญไปสมัครเรียนหลักสูตรฟรีที่เว็บใหม่ดูว่าชอบระบบการเรียนไหม

ในเว็บใหม่ถ้าไม่ได้อยู่ในช่วงโปรราคาพิเศษและหรือให้สิทธิ์เรียนได้ตลอดชีพ ผมได้สร้างระบบการสมัครสมาชิกให้ราคาแปรตามระยะเวลาที่ต้องการเรียนไว้ด้วย อาจลงเรียน 1 เดือนโดยจ่าย 100 บาท หรือต้องการเรียน 3  เดือน 12 เดือน 1 ปี หรืออยากเป็นสมาชิกตลอดชีพ ราคาก็จะมากขึ้นตาม อยากให้ผู้เรียนสามารถเลิอกเรียนตามระยะเวลาที่ตัวเองสะดวกโดยมีค่าใช้จ่ายที่ไม่แพง

MemberChoiceSML

ทุกคนที่ลงเรียนในเว็บเก่าสามารถตรวจสอบอายุสมาชิกของแต่ละหลักสูตรที่สมัครไว้ได้จากเมนู Online Training > ข้อมูลสมาชิก  แล้วคลิกไปที่ รายละเอียดสภาพสมาชิก จะพบชื่อหลักสูตรและระยะเวลาอายุสมาชิกที่เข้าเรียนได้ โดยที่ผ่านมาผมเปิดรับสมัครหลักสูตรไว้โดยมีอายุ 1 - 2 ปี  ส่วนหลักสูตรฟรีจะกำหนดอายุไว้ 30 ปี ซึ่งเชิญเข้าเรียนในเว็บเก่านี้ได้ต่อไปตามปกติ เมื่อครบระยะเวลาหมดอายุสมาชิกแล้วก็ขอเรียนเชิญให้ไปสมัครเรียนที่เว็บใหม่กันครับ 

Profile

Expire

ถ้าอยากจะสมัครเรียนในเว็บใหม่ต้องลงทะเบียนสมัครใหม่ ไม่สามารถนำชื่อ username / password ที่เคยมีในเว็บเก่าไปใช้ Login

ในเว็บใหม่พอสมัครแล้วอยากจะใช้ชื่อหรือรหัสตามเดิมก็ได้ตามใจ โดยขอให้ดูรายละเอียดวิธีสมัคร วิธีเข้าเรียน และเงื่อนไขในการเข้าเรียนได้ที่ลิงก์นี้

https://www.excelexperttraining.com/online/term-of-service/

หมายเหตุ

ช่วงนี้จนถึง 10/2/2021 มีโปร X-Sale ที่ลดราคาค่าเรียนออนไลน์แพครวม 5 หลักสูตร ซึ่งราคาที่ลดให้นี้ถูกมากๆครับ โดยลูกศิษย์ในเว็บเก่าจะได้คูปองลดราคาเหลือไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น และยังได้เป็นสมาชิกตลอดชีพอีกด้วย ประหยัดกว่าการรอให้หมดอายุในเว็บเก่าแล้วไปสมัครใหม่ที่จ่ายเงินพอๆกันแต่ได้แค่หลักสูตรเดียว โปร X-Sale นี้ให้ถึง 5 หลักสูตรครับ

ถ้าคิดว่าเรียนที่เว็บเก่านี้จวนจะจบแล้วหรือคิดว่าได้เรียนหลักสูตรที่ต้องการเพียงพอสำหรับใช้ในการทำงานแล้ว ไม่อยากจะไปสมัครแพครวมก็แล้วแต่เห็นควร

Online Training

ขอให้คลิกเข้าเรียนออนไลน์ที่เมนูเนื้อหาสำหรับสมาชิกตรงกับ
"ชื่อหลักสูตรที่สมัครไว้"
หากเป็นหลักสูตรพิเศษจะพบเนื้อหาที่แถมแสดงไว้ด้วยกัน

แต่ถ้าไปคลิกเมนูหลักสูตรอื่นที่ไม่ตรงกับชื่อหลักสูตรที่สมัคร จะพบหน้าว่างๆ ไม่พบเนื้อหาอะไรแสดงให้เห็น

 SFK MVPLogoH55

ควรชมวิดีโอสักรอบสองรอบก่อนฝึกทำตามครับ

อย่าลืมไปที่เมนู  Online Training > เนื้อหาเพิ่มเติม > Sample Downloads เพื่อนำแฟ้มตัวอย่างมาลองทำตาม 

"หลักการคิด และแนวทางการใช้งาน สำคัญกว่าวิธีใช้" 

คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด
วิธีการใช้งาน