แนะนำลำดับการเรียนออนไลน์
www.ExcelExpertTraining.com

คอร์สเรียนออนไลน์ Excel กับผู้เชี่ยวชาญ Excel มือหนึ่งของไทย มีประสบการณ์สอน Excel กว่ายี่สิบปี ใช้ได้กับ Excel ทุกรุ่นตั้งแต่ Excel 2007/2010/2013/2016/2019/365 เนื้อหาที่ได้เรียนเหมือนกับที่สอนในห้องอบรม ที่เรียนกันหลายครั้งก็เป็นหมื่นขึ้นไปแล้ว พอมาเรียนออนไลน์  ราคาสบายกระเป๋า สอนโดยอาจารย์สมเกียรติ ฟุ้งเกียรติ คนไทยคนเดียวที่ได้รับการยกย่องเป็น MVP จากบริษัทไมโครซอฟท์ติดต่อกันนานกว่า 12 ปี .... ของดี ราคาถูก คุณภาพชั้นเยี่ยมเหนือกว่าราคา หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 

ว่างเมื่อไหร่ สะดวกตอนไหน เชิญ Login เข้าเรียนออนไลน์เพื่อเรียนรู้วันละนิดได้ตามสบาย

PyramidEETStepBorderOK

 

เนื้อหาจัดเตรียมไว้ให้เหมาะสมกับ career path หน้าที่และความรับผิดชอบในงาน มุ่งใช้ Excel เป็นอาวุธช่วยให้ก้าวหน้าในการทำงาน ขอแนะนำลำดับการเรียนออนไลน์โดยสมัครเข้าเรียนหลักสูตรตามลำดับนี้ครับ (คลิกที่นี่เพื่อดูหลักสูตรทั้งหมด)

   1. เตรียมพร้อมเครื่อง เตรียมพร้อม Excel (0 บาท) เป็นพื้นฐานของทุกหลักสูตรSFKMVPLogo
   2. เรื่องรีบรู้เพื่อพร้อมใช้ Excel ทำงานแบบ Fast and Easy
   3. บนเส้นทางลัด Pivot Table สู่การสร้าง Dashboards 
   4. หันมาใช้ Excel จัดการข้อมูลแทน Access กันดีกว่า 
   5. Excel Dynamic Reports

หลักสูตรเรียงลำดับจากง่ายไปยาก ตามสิ่งที่ต้องรีบนำมาใช้ในงาน หากเรียนข้ามขั้นแล้วไม่เข้าใจขอแนะนำให้เรียนตามลำดับ

เนื้อหาที่เตรียมไว้นี้เหมาะกว่าการเรียนหลักสูตรที่แบ่งตามขั้นต้น ขั้นกลาง ขั้นสูง ประเภทต้มยำ จับโน่นใส่นี่ ยัดเยียดอะไรก็ไม่รู้ เนื้อหาเยอะแยะไปหมด รู้ไปแต่ไม่ได้ใช้ ไม่นานก็ลืม เสียเงินและเวลาเรียนโดยใช่เหตุ

ระยะเวลาเรียนหรืออายุสมาชิกเริ่มต้น 1 หรือ 2 ปี เพียงพอเพื่อเรียนเนื้อหาทั้งหมดที่เตรียมไว้ และมี option ต่ออายุสมาชิกสำหรับผู้ที่อยากจะเรียนเรื่องเดิมต่อไปอีกปีหรือนับสิบๆๆๆๆๆปี .... ในราคาพิเศษ (450 บาทต่อปี หรือ 950 บาทเพื่อต่ออายุสมาชิกไปอีก 99 ปี)

พวกเราไม่ต้องจ่ายเงินแพงๆเพียงเพื่อได้ชื่อว่าได้เป็นสมาชิกตลอดชีพและได้อายุสมาชิกนานเกินจำเป็น

ผมสร้างเนื้อหาไว้ให้เหมาะกับกลุ่มของผู้ทำงาน